Image default
Ứng Dụng

Ứng dụng tải video tốt nhất trên điện thoại di động

Cảm giác của bạn ra sao nếu như không thể tải một chiếc video yêu thích xuống smartphone để xem bất cứ khi nào bạn thích? Chắc chắn là sẽ rất khó chịu đúng không. Nhưng cảm giác này có lẽ không xảy ra thêm với bạn lần nào nữa đâu bởi chúng ta đã có ứng dụng tải video tốt nhất trên smartphone.

Ứng dụng tải video tốt nhất trên smartphone sử dụng hệ điều hành iOS

1. Ứng dụng Browser and File Manager for Documents

Ngoài khả năng hỗ trợ bản tải phim trên điện thoại, ứng dụng này còn cho phép bạn tải video từ những mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Youtube.

Sau khi tải xuống ứng dụng này, bạn hãy mở nó lên, nhập vào địa chỉ pickvideo.net, tiếp đó nhấn chọn ứng dụng có chứa video mà bạn muốn tải, lấy liên kết tại đó dán vào hộp tìm kiếm màu trắng rồi nhấn Download.

Đây là ứng dụng tải video tốt nhất cho iOS bởi chúng có thể giúp tải xuống video từ FB, Instagram..
Đây là ứng dụng tải video tốt nhất cho iOS bởi chúng có thể giúp tải xuống video từ FB, Instagram..

Cuối cùng, khi ứng dụng đã tải xong video, bạn hãy nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm bên phải video và chọn Mở → Lưu video là hoàn tất.

2. Ứng dụng Aloha Browser

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho người dùng do vậy bạn có thể tha hồ tải các video về smartphone của mình
Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho người dùng do vậy bạn có thể tha hồ tải các video về smartphone của mình

Tin vui cho những bạn muốn sử dụng ứng dụng này là chúng hoàn toàn miễn phí. Aloha Browser cung cấp khả năng kết nối ổn định và tải về với tốc độ cao, cho người dùng những video sắc nét. Sau khi cài đặt, bạn chỉ cần vào link có video, ấn giữ vào video để hiện ra menu sau đó nhấn tải về video là xong.

3. Ứng dụng FoxFM – File Manager & Player

Đây là ứng dụng khá phong phú về các tính năng được trang bị trong đó. Bởi ngoài khả năng tải video, ứng dụng này còn tích hợp nhiều tính năng khác như quản lí, giải nén và trích xuất file, chuyển video thành tệp âm thanh hoặc nhạc chuông và bảo mật các tệp bằng mật khẩu riêng.

Ứng dụng khá phong phú về các tính năng được tích hợp bên trong
Ứng dụng khá phong phú về các tính năng được tích hợp bên trong

Và quan trọng hơn, các chức năng này hoàn toàn có sẵn trên phiên bản miễn phí. Phiên bản Premium cao cấp hơn sẽ cung cấp cho bạn cả khả năng đồng bộ hóa iTunes để thực hiện mọi thao tác chỉ cần một lần bấm. Sau khi tải xong ứng dụng này xuống từ AppStore, bạn hãy vào trình duyệt web và vào trang web có chứa video muốn tải, nhấn vào video rồi chọn tải xuống là xong.

Ứng dụng tải video tốt nhất trên smartphone sử dụng hệ điều hành Android

1. Ứng dụng IDM Download Manager

Đây là phiên bản mobile của phần mềm tải video Internet Download Manager (IDM) vô cùng nổi tiếng trên nền tảng máy tính. Ứng dụng IDM Download Manager cũng miễn phí khi tải, có khả năng tải video chất lượng ổn định, nhanh chóng và không cần phải đăng nhập ứng dụng.

Ứng dụng IDM Download Manager
Ứng dụng IDM Download Manager

Tuy nhiên, bạn có thể sẽ thấy khó chịu bởi ứng dụng này có chứa quảng cáo. Nhưng nếu bạn mong muốn một ứng dụng tải video nhanh và hiệu quả thì IDM+ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

2. Ứng dụng Advanced Download Manager

ADM đang là phần mềm nổi bật nhất trên ứng dụng cửa hàng của Android
ADM đang là phần mềm nổi bật nhất trên ứng dụng cửa hàng của Android

Nếu như IDM vô cùng nổi tiếng trên máy tính, thì Advanced Download Manager lại là một trong những phần mềm hỗ trợ tải video được sử dụng nhiều nhất trên CH Play.

ADM có khả năng chia một video dài thành 9 phần để rút ngắn thời gian tải xuống, rất thích hợp cho những ai thường tải những bộ phim dài có dung lượng vài tiếng. Để sử dụng, bạn chỉ cần sao chép link có chứa video rồi dán vào ô tải xuống trong ứng dụng là được.

3. Ứng dụng FVD – Free Video Downloader

Ứng dụng này không khả dụng cho lắm vì chúng không thể tải các video bản quyền
Ứng dụng này không khả dụng cho lắm vì chúng không thể tải các video bản quyền

Trong danh sách các ứng dụng tải video tốt nhất cho smartphone hiện nay, Free Video Downloader nổi bật với khả năng tải video trên mọi nền tảng mạng xã hội như Facebook Instagram. Cách sử dụng ứng dụng này vô cùng đơn giản, sau khi cài đặt thì bạn sẽ có thể trực tiếp tải video về ngay tại link của nó. Nhược điểm duy nhất của FVD là không thể tải các video bản quyền tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Trên đây là một vài gợi ý về các ứng dụng tải video tốt nhất cho cả hệ điều hành IOS và Android cho bạn. Chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị không giới hạn với các video hay ho ngay trên smartphone của bạn ở bất kỳ nơi nào.

Related posts

Tổng hợp 7 phần mềm ghép file PDF online và offline miễn phí

admin

TOP 5 ứng dụng đọc sách miễn phí đáng dùng nhất năm 2021

admin

Cách sử dụng phần mềm CPU Z kiểm tra cấu hình CPU máy tính

admin

Leave a Comment