tt ads

Chỉ với một số thao tác đơn giản cùng sự hỗ trợ của phần mềm trang trí desktop Win 10 và Win 7 sẽ giúp người dùng đổi mới phong cách giao diện desktop. Đặc biệt với những người dùng máy tính thường xuyên thì hãy thử ngay cách làm mới màn hình với những trải nghiệm phần mềm trang trí Desktop Win 10 mới lạ sau đây.

TOP 8 phần mềm trang trí desktop Win 10

1. Vladstudio Wallpaper Clocks

Vladstudio không chỉ đơn giản chuyên cung cấp những hình nền đẹp mắt mà đây còn là một trong những phần mềm làm đẹp desktop Windows độc đáo. Để có thể sử dụng những hình nền trong phần mềm này, trước tiên bạn cần tải về máy ứng dụng và các công cụ hỗ trợ làm đẹp nhé.

Vladstudio Wallpaper Clocks

2. Phần mềm Rainmeter

Là một phần mềm trang trí desktop Win 10 tùy biến, Rainmeter cho phép sử dụng rất nhiều công cụ để tạo ra thành một hình nền màn hình theo yêu cầu và sở thích của bạn.

Phần mềm Rainmeter

Người dùng có thể thể cài đặt dễ dàng các widget đa dạng, tìm kiếm hay phát nhạc ngay trên nền màn hình desktop hoặc theo dõi các thông số hệ thống nhanh chóng chỉ với phần mềm trang trí Rainmeter.

3. RocketDock

RocketDock là một phần mềm trang trí desktop Windows khá quen thuộc với người dùng Windows, Phần mềm cho phép người dùng sắp xếp các ứng dụng cũng như tài liệu trên màn hình dưới dạng thanh dock giúp tiết kiệm diện tích trên một giao diện thiết kế rất gọn gàng, bắt mắt.

RocketDock

Ngoài ra, giao diện cũng có tùy biến và chức năng của RocketDock bằng cách tải về các add-on từ trang Get Addons trên ứng dụng này. Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý phần mềm RocketDock hiện nay vẫn chưa tương thích trên nền tảng Windows 8.

4. DryIcons

Bạn đang muốn làm mới giao diện màn hình Windows? Vậy nhất định không nên bỏ qua phần mềm làm đẹp desktop Win 7 DryIcons cực thú vị. Thực tế, đây cũng chính là một trang web trực tuyến miễn phí, cung cấp hơn 5.000 mẫu icons với các nhóm biểu tượng đa dạng theo xu hướng thiết kế phẳng đang được ưa chuộng với nhiều chủ đề như Giáng sinh, Valentine…

Phần mềm DryIcons

Thao tác tiến hành thay đổi icon trong Windows thực hiện như sau: Nhấn chuột phải vào đối tượng muốn thay đổi biểu tượng, rồi chọn mục Properties >> Customize >> Change Icon là xong.

5. Okozo Interactive Wallpaper

Một phần mềm trang trí desktop Win 10 khá đơn giản nhưng cực kỳ thú vị có tên gọi là Okozo Interactive Wallpaper. Bạn chỉ cần tải ứng dụng hỗ trợ các màn hình tương tác và chọn hình ảnh nhân vật yêu thích để chạy trên thiết bị. Phần mềm đã nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng người dùng Windows, mặc dù đồ họa chưa thực sự quá xuất sắc.

Okozo Interactive Wallpaper

6. Phần mềm Dexpot

Thêm một ứng dụng trang trí độc đáo dành cho người dùng Windows chính là Dexpot với tính năng chính cho phép người dùng chia màn hình Windows thành nhiều phần để có thể dễ dàng tương tác và thực hiện nhiều tác vụ khác nhau cùng lúc trên cùng một thiết bị. Công cụ Dexpot được đánh giá cao về khả năng tùy chỉnh, giúp tăng năng suất làm việc trên PC.

Phần mềm Dexpot

7. DeskSpace

Phần mềm trang trí desktop DeskSpace được phát triển bởi Otaku Software, cho phép kết hợp 6 màn hình desktop trên một khối hộp và dễ dàng chuyển đổi với thiết kế công nghệ 3D đẹp mắt. Người dùng có thể tùy biến mỗi màn hình nhằm phục vụ cho mục đích độc lập khác nhau nhằm tối ưu hiệu năng làm việc, đồng thời giúp hệ thống trở nên gọn gàng hơn.

8. Tính năng thay đổi nền màn hình liên tục

Bên cạnh những phần mềm và công cụ làm đẹp desktop Windows ở trên rồi đến một lúc nào đó cũng khiến bạn thấy nhàm chán. Do vậy, thay vì phải tự thay hình nền một cách thủ công thì bạn hãy sử dụng ngay tính năng thay đổi hình nền liên tục trên Windows hoặc tải ứng dụng giúp thay hình nền tự động.

Tính năng thay đổi nền màn hình liên tục

Một số phần mềm phổ biến hiện nay có thể kể đến như Flickr Wallpaper Rotator với kho hình nền phong phú được cung cấp từ chính dịch vụ chia sẻ hình ảnh Flickr nổi tiếng. Ứng dụng cũng có khả năng tùy biến cao, cho phép người dùng có thể tùy chỉnh khoảng thời gian thay đổi giữa các hình nền hoặc thay đổi hình nền theo chủ đề nhất định.

Như vậy, với gợi ý 8 phần mềm trang trí desktop Win 10 trên đây hy vọng sẽ giúp bạn làm mới không gian giao diện trên máy tính đơn giản mà hiệu quả. Bạn nhất định đừng bỏ qua những công cụ miễn phí và hữu ích này nhé!

tt ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *