Image default
Ứng Dụng

TOP 7 ứng dụng chỉnh sửa file PDF cho Android tốt nhất hiện nay

Dưới đây là những ứng dụng chỉnh sửa file PDF cho Android tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua.

1. WPS PDF Pro

WPS PDF Pro
WPS PDF Pro

Đây là một ứng dụng có khả năng chỉnh sửa file PDF dành cho Android. Tương tự như những ứng dụng khác, với WPS PDF Pro bạn có thể xem, chỉnh sửa, quét hay thậm chí là chú thích và nhận xét trên file. Nhìn chung, ứng dụng này cung cấp tất cả những tính năng mà bạn có thể tìm thấy dễ dàng trong một ứng dụng chỉnh file PDF cao cấp.

Tải về WPS PDF Pro TẠI ĐÂY.

2. OfficeSuites

OfficeSuites
OfficeSuites

OfficeSuites là một ứng dụng chỉnh sửa file PDF cho Android tốt nhất. Theo đó, bạn có thể xem, chỉnh sửa và tạo tài liệu Word, Excel, Powerpoint. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ file PDF và người dùng có thể dễ dàng xuất sang file PDF và các biểu mẫu có thể điền. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng chuyên về tính năng bảo mật như chữ ký số, quản lý quyền, thêm văn bản và chú thích vào văn bản.

Tải về OfficeSuite TẠI ĐÂY.

3. iLovePDF: Ứng dụng chỉnh sửa file PDF cho Android miễn phí

iLovePDF: Ứng dụng chỉnh sửa file PDF cho Android miễn phí
iLovePDF: Ứng dụng chỉnh sửa file PDF cho Android miễn phí

iLovePDF là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng lại hội tụ rất nhiều tính năng hữu ích. Theo đó, với ứng dụng này bạn có thể thêm chữ ký vào tài liệu một cách dễ dàng, thậm chí là chỉnh sửa hay điền trực tiếp vào các biểu mẫu PDF, kết hợp file, chuyển hay nén file.

Tải về iLovePDF TẠI ĐÂY.

4. Foxit PDF Reader Mobile

Foxit PDF Reader Mobile
Foxit PDF Reader Mobile

Đây là ứng dụng vừa có thể đọc và chỉnh sửa được file. Nhưng nhiều người biết đến nó với vai trò là đọc. Tính năng chỉnh sửa của ứng dụng cho phép người dùng xem, thêm chú thích trên file. Đây cũng là ứng dụng được người dùng đánh giá cao, nên dùng cho điện thoại Android.

Tải về Foxit MobilePDF TẠI ĐÂY.

5. Adobe Acrobat Reader

Adobe Acrobat Reader
Adobe Acrobat Reader

Tính đến thời điểm này thì Adobe Acrobat Reader vẫn được đánh giá là ứng dụng tốt nhất hiện nay. Ứng dụng cho phép người dùng có thể xem, chỉnh sửa, ký và chú thích trên file. So với nhứng ứng dụng khác thì nó cung cấp nhiều tính năng hơn, công cụ chỉnh sửa có giao diện dễ dùng và các file có thể lưu trữ được trên Google Drive.

Tải Adobe Acrobat Reader TẠI ĐÂY.

6. PDFelement

PDFelement
PDFelement

Tiếp tục là một ứng dụng chỉnh sửa tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua khi dùng smartphone Android. PDFelement cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng hay mà bạn có thể đọc, chú thích hay quản lý file PDF khi đang ở ngoài đường. Ngoài ra, bạn có thể gạch chân, gạch ngang,…

Tải về PDFelement TẠI ĐÂY.

7. Xodo PDF Reader

Xodo PDF Reader
Xodo PDF Reader

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, có khả năng tải và điều hướng vô cùng tiện lợi. Khi sử dụng ứng dụng này bạn có thể dễ dàng điền, ký tên, lưu chữ ký vào file vô cùng dễ dàng. Không chỉ vậy, ứng dụng còn cho phép người dùng có thể đọc và chỉnh sửa file, viết ghi chú, đánh dấu trang, lưu trữ trực tuyến,… và có rất nhiều những tính năng thú vị khác.

Tải về Xodo PDF Reader TẠI ĐÂY.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu cho các bạn những ứng dụng chỉnh sửa file PDF cho Android tốt nhất hiện nay. Bạn thích ứng dụng nào nhất? Hãy chia sẽ cho bạn bè cùng biết để sử dụng nhé!

Related posts

Cách sử dụng 4 phần mềm cắt file PDF hữu dụng 2021

admin

5 ứng dụng học tiếng Anh cho bé hiệu quả, cha mẹ nên cân nhắc!

admin

5 phần mềm tạo mã QR miễn phí tốt nhất hiện nay

admin

Leave a Comment