tt ads

Thay vì cho con xem Youtube, các bạn hãy tải ngay những game giáo dục phát triển trí não cho trẻ trên iPad. Vừa học vừa chơi là cách được các chuyên gia giáo dục khuyến khích. Vì vậy đừng ngăn cấm trẻ và hãy cho trẻ sử dụng những phần mềm, ứng dụng phù hợp.

TOP 7 game giáo dục phát triển trí não cho trẻ trên iPad tốt nhất
TOP 7 game giáo dục phát triển trí não cho trẻ trên iPad tốt nhất

Có rất nhiều ứng dụng hay dành cho trẻ em trên iPad đã được chứng minh. Không chỉ là trò chơi mà còn mang tính giáo dục cao. Nếu trên máy của bạn chưa có các ứng dụng game như vậy hãy tải ngay về nhé.

1. Flow Free

Tải game Flow Free TẠI ĐÂY.

Giao diện trong game Flow Free
Giao diện trong game Flow Free

Flow Free là một trong các game giáo dục hay và thú vị. Người chơi sẽ tham gia trả lời các câu đố từ dễ đến khó qua các màn chơi. Muốn trả lời được các câu đố này, người chơi sẽ phải suy nghĩ logic. Do đó khi trẻ chơi trò chơi này sẽ cải thiện được rất nhiều khả năng tư duy cho trí não. Hiện tại, Flow Free có trên 1.000 cấp độ miễn phí và nó rất dễ gây nghiện cho người chơi.

2. Game SpellTower

Tải Game SpellTower TẠI ĐÂY.

Giao diện game SpellTower
Giao diện game SpellTower

SpellTower là tựa game giáo dục phát triển trí não cho trẻ trên iPad tuyệt vời liên quan đến chủ đề chơi chữ. Game có 5 chế độ khác nhau phù hợp cho từng lứa tuổi. Các bé có thể bắt đầu với mức độ thấp yêu cầu đơn giản về suy nghĩ và không gây áp lực nhiều. Và sau đó các bé có thể từ từ chuyển qua các màn chơi khó hơn. Game sẽ giúp các bé cải thiện tư duy về đọc, nhanh nhận biết mặt chữ.

3. Game Stack the States

Tải Game Stack the States TẠI ĐÂY.

Giao diện game Stack the States
Giao diện game Stack the States

Đây là một tựa game liên quan đến địa lý. Các bạn có thể ngồi cùng con mình để cùng chơi nó. Mỗi câu trả lời đúng trong game Stack the States, người chơi sẽ có được một quốc gia để xếp chúng lên một tấm nền. Mục tiêu là sếp chồng đến một độ cao yêu cầu nếu không sẽ bị đổ. Ngoài ra, trong game cũng có một chế độ khác, người chơi sẽ tham gia giải đố các câu hỏi về một quốc gia nào đó rồi điền lên bản đồ của thế giới còn trống.

4. Game Drawing Pad

Tải Game Drawing Pad TẠI ĐÂY.

Giao diện game Drawing Pad
Giao diện game Drawing Pad

Để tạo niềm vui cho các bé, các bạn có thể lựa chọn game Drawing Pad. Đây cũng là một trong các tựa game giáo dục phát triển trí não cho trẻ trên iPad vừa giúp các bé giải trí. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sự sáng tạo về nghệ thuật sẽ giúp các bé tăng khả năng tư duy sáng tạo, tập trung và thậm chí là cải thiện cảm xúc.

5. Game Monster Physics

Tải game Monster Physics TẠI ĐÂY.

Giao diện game Monster Physics
Giao diện game Monster Physics

Đối với các bé dưới 7 tuổi, các bạn có thể tải game Monster Physics cho con. Đây là tựa game thiên về khoa học giúp cải thiện tư duy và sáng tạo cho các bé. Các bé sẽ dùng những vật liệu xây dựng khác nhau, điều chỉnh thiết kế để hoàn thành nhiệm vụ của trò chơi. Ngoài ra, game còn bổ sung những khái niệm về vật lý như: vận tốc, tốc độ, khối lượng,…

6. Game Google Earth

Tải game Google Earth TẠI ĐÂY.

Giao diện game Google Earth
Giao diện game Google Earth

Tự game Google Earth sẽ sử dụng các hình ảnh các nơi trên khắp thế giới từ vệ tinh và đem đến cho các bé cơ hội được khám phá thế giới mà không cần phải đi ra khỏi nhà. Bản chất của tựa game này là nó giống như một công cụ học tập cho các bé.

7. DragonBox Algebra 5+

Tải game DragonBox Algebra 5+ TẠI ĐÂY.

Giao diện game DragonBox Algebra 5+
Giao diện game DragonBox Algebra 5+

DragonBox Algebra 5+ chính là sự phối hợp hoàn hảo giữa giáo dục và giải trí. Các bạn nên tải tựa game này về iPad của mình cho các bé. Với ứng dụng, các bé sẽ được học toán, từ những khái niệm cơ bản đến giải những bài toán khó. Đây chính là cách học tập và rèn luyện tư duy tuyệt vời.

Trên đây là 7 tựa game giáo dục phát triển trí não cho trẻ trên iPad được đánh giá tốt nhất cho trẻ. Bạn hãy tải về máy tính bảng để cho bé vừa giải trí vừa phát triển tư duy.

tt ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *