tt ads

Không chỉ người lớn, trẻ em cũng rất mê điện thoại. Để các bé không xa đà vào những trò chơi bạo lực, video xàm xí trên mạng, các bậc cha mẹ nên tải ngay 5 game giáo dục cho bé dưới đây.

Chơi game là một trong những thú vui giải trí của nhiều người. Để cả bố mẹ cùng được giải trí, các con vừa học vừa chơi bố mẹ hãy tải các tựa game giáo dục.

1. Game Fishdom

Tải game Fishdom: iOS | Android 

Để nâng cao trí thông minh cho các bé, ba mẹ nên tải và cài đặt trò chơi Fishdom về điện thoại hoặc máy tính bảng. Trong game, các bé sẽ phải hoán đổi, rồi kết hợp các vật phẩm có trong game để xây một nhà cho thú cưng. Nếu các bé chưa hiểu hết cách chơi ba mẹ có thể hướng dẫn và chơi cùng con. Giúp bé đưa thú cưng lặn dưới biển sâu đến khu vực rộng lớn để tìm vật phẩm.

Giao diện game Fishdom

Bên cạnh việc giải trí, Fishdom còn là game giáo dục cho bé với những câu đố độc đáo và nhận phần thưởng

2. Cooking in the Kitchen

Tải Cooking in the Kitchen: Android | iOS

Nếu con bạn là con gái thì đây là tựa game rất phù hợp, đặc biệt là các bé thích trò nấu ăn. Cooking in the Kitchen là tựa game nấu ăn dành cho cả điện thoại Android và iOS phù hợp cho các bé trong độ tuổi mẫu giáo. Ngoài ra, các bé trai cũng có thể chơi trò này được.

Giao diện game Cooking in the Kitchen

Các bé cần chuẩn bị 24 loại thực phẩm trong căn bếp ảo và các dụng cụ, gia vị cần thiết để sử dụng. Nếu các bé chưa biết chơi, ba mẹ có thể hướng dẫn bé làm một số món ăn từ việc chọn nguyên liệu và cách chế biến.

3. ABC Kids – Tracing & Phonics

Tải game về máy: Android | iOS

Game giáo dục cho bé hiệu quả và rất hay khác là ABC Kids – Tracing & Phonics. Nó có phần giống với một ứng dụng dạy chữ cái nhưng trong đó lại có rất nhiều trò dành cho các bé. Trò chơi sẽ giúp các bé tập trung và định hướng cho các con cải thiện việc nhận biết các chữ cái tiếng anh.

Game ABC Kids – Tracing & Phonics

Bên cạnh đó, game còn có các hướng dẫn về phát âm, bảng chữ cái hữu ích để dạy ngôn ngữ cơ bản cho các bé. Ba mẹ cũng có thể tham gia để theo dõi quá trình học của con.

4. Baby Puzzles

Tải Baby Puzzles về máy: Android | iOS

Baby Puzzles là tựa game rất đáng để trải nghiệm

Tựa game này được đánh giá là game sống động và rất hay cho các bé. Trong game có các hình ảnh, các câu đố về màu sắc, động vật. Các bé cũng có thể ghép các câu đố vào hướng dẫn nhỏ để cải thiện tư duy. Nếu gặp những hoạt động khó ba mẹ hãy trợ giúp các bé.

5. My Talking Tom

Tải My Talking Tom về máy: Android | iOS

Game My Talking Tom

My Talking Tom là một tựa game đình đám và nó sẽ đem đến những trải nghiệm thú vị cho các bé. Ba mẹ nên tìm hiểu trước về game sau đó hướng dẫn các bé chơi và biết cách chăm sóc cho thú cưng của mình. Chú mèo Tom vui nhộn sẽ khiến con bạn rất thích thú. Đây không chỉ là tựa game giáo dục cho bé mà người lớn cũng có thể chơi được.

6. Bubble Shooter

Tải Bubble Shooter về máy: Android | iOS

Game Bubble Shooter

Bubble Shooter là game bắn bóng rất phổ biến và được nhiều người lớn yêu thích. Đây cũng là tựa game rất phù hợp cho các bé. Lối chơi rất đơn giản, các bé chỉ cần ngắm bắn các cụm 3 bóng cùng màu để nó rơi xuống.

Trên đây là 6 tựa game giáo dục cho bé ba mẹ nên cài trên điện thoại của mình. Hi vọng qua các tựa game này các bé sẽ học hỏi được nhiều điều.

tt ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *