tt ads

Âm nhạc luôn giúp con người cảm thấy thoải mái và được thư giãn hơn. Đôi khi âm nhạc còn giúp mọi người tập trung học tập và làm việc. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một website miễn phí nghe nhạc thì bài viết dưới đây chính là những gì mà bạn cần.

Nghe nhạc giúp thư giãn, làm việc năng suất hơn
Nghe nhạc giúp thư giãn, làm việc năng suất hơn

Khoa học đã chứng minh, nhạc không lời giúp con người tập trung suy nghĩ hơn. Ngoài ra, âm nhạc còn giúp cho bộ não hoạt động đúng với chức năng của nó và thả lỏng đôi chút để đạt được hiệu quả công việc tốt nhất.

Giao diện một đoạn nhạc của website
Giao diện một đoạn nhạc của website

Lifeat.io là website đầu tiên mình muốn giới thiệu đến bạn. Lifeat.io cung cấp cho người kho âm nhạc cơ bản rất đa dạng như: tiếng mưa rơi, tiếng sóng biến, tiếng lửa lách tách,… kết hợp với với hình nền phù hợp rất bắt mắt. Các hình ảnh trên web đều được lấy từ ảnh thực tế và đi kèm chú thích địa điểm. Đây là một điểm cộng giúp bạn có thêm góc nhìn.

Danh sách âm nhạc trên website Lifeat.io
Danh sách âm nhạc trên website Lifeat.io

Bên cạnh đó, website còn có thêm đồng hồ đếm ngược. Đồng hồ này giúp bạn căn chỉnh thời gian làm việc, nghỉ ngơi hợp lý hơn. Bạn cũng có thể mở ra danh sách nhạc được gợi ý từ trang web.

2. imissmycafe.com

Nếu bạn muốn kiếm một website miễn phí nghe nhạc khi làm việc hoặc học tập tạo các quán cà phê thì imissmycafe.com chính là lựa chọn thú vị nhất. Website cung cấp cho bạn những âm thanh cực chill phù hợp với không gian quán cà phê.

Giao diện website imissmycafe.com
Giao diện website imissmycafe.com

Từ tiếng máy pha cà phê, tiếng nói rôm rả, tiếng của anh chàng pha chế, tiếng lách cách của ly cốc hay tiếng nói rôm rả của mọi người xung quanh,… đều hòa quyện với nhau một cách nhịp nhàng theo sự điều chỉnh của bạn.

Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt để âm thanh nghe được bên tai trái hoặc tái phải. Đây là website nghe nhạc cực tuyệt vời trong quan cà phê.

3. asoftmurmur.com

Nếu bạn không quan tâm đến hình nền của website mà chỉ cần âm nhạc hay và khác lạ thì asoftmurmur.com là lựa chọn tốt nhất. Giao diện tối giản với gam màu trầm kết hợp các ký hiệu đơn giản giúp bạn nhanh chóng tiếp cận và sử dụng ngay từ lần đầu tiên.

Giao diện website asoftmurmur.com
Giao diện website asoftmurmur.com

Trong trường hợp bạn không biết làm sao để kết hợp âm thanh thì nên chọn chế độ Random Mix. Chế độ này sẽ giúp bạn làm được mọi việc. Ngoài ra, website cũng có đồng hồ bấm giờ để bạn theo dõi và sắp xếp thời gian cho mình.

4. Magenta – Lo-Fi player

Nếu bạn thích âm nhạc Lo-Fi thì hãy lựa chọn Magenta – Lo-Fi Player. Đây cũng là website miễn phí nghe nhạc được nhiều bạn yêu thích hiện nay và đem đến những trải nghiệm thú vị. Website được thiết kế với giao diện giống như một trò chơi, bạn có thể chọn đồ vật trang trí hoặc nhạc cụ để tạo ra giao diện riêng cho mình.

Giao diện website Magenta – Lo-Fi Player
Giao diện website Magenta – Lo-Fi Player

Bạn hoàn toàn có thể thêm, bớt, cho to, bật nhỏ tiếng đàn piano, tiếng bass, tiếng trống, nhịp điệu BPM, âm hưởng,… theo ý thích của mình. Với Magenta – Lo-Fi Player, bạn sẽ được trải nghiệm âm nhạc cực chill khi làm việc, học tập.

5. Virtual Cottage

Website cuối cùng sẽ đem tới sự mới lạ cho cho bạn, nó khác hoàn toàn so với các website ở trên. Virtual Cottage là một game được xây dựng dựa trên nền tảng Steam. Vì vậy, muốn sử dụng được bạn cần phải tải Steam về máy tính của mình.

Giao diện của Vitual Cottage
Giao diện của Vitual Cottage

Vitual Cottage sẽ đưa bạn đến không gian ấm cúng khi ngồi vào bàn làm việc. Các chức năng nổi bật trên Vitual Cottage như: danh sách làm việc, cài đặt mục tiêu, đếm ngược thời gian, kết hợp nhạc Lo-Fi với tiếng mưa, thời tiết ngoài trời,… Nó giúp bạn tập trung vào làm việc hơn.

Với 5 website miễn phí nghe nhạc trên, mình tin chắc bạn sẽ có được những phút giây thư giãn tuyệt vời hoặc tập trung hơn khi làm việc, học tập. Chúc bạn có được những trải nghiệm tốt nhất.

tt ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *