tt ads

Nếu là một người yêu thích nhiếp ảnh trên smartphone chắc chắn bạn không nên bỏ qua những ứng dụng ghép ảnh đẹp mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. PicsArt Photo Editor

Tải PicsArt Photo Editor cho Android | Máy tính.

PicsArt Photo Editor - Ứng dụng ghép ảnh đẹp
PicsArt Photo Editor – Ứng dụng ghép ảnh đẹp

Đây là ứng dụng sử dụng cho cả máy tính và điện thoại. Nó được tích hợp nhiều công cụ mà những ứng dụng khác gần như không có như vẽ ảnh nghệ thuật, tạo sticker,… Tuy nhiên, nhược điểm của nó là khiến máy dễ bị đơ và người dùng hay gặp tình trạng thoát khỏi app.

2. Layout from Instagram

Tải Layout from Instagram cho Android.

Ứng dụng Layout from Instagram
Ứng dụng Layout from Instagram

Đây là một ứng dụng ghép ảnh được phát triển dựa trên nền tảng Instagram. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể thoải mái sử dụng các tính năng như lưu ảnh, ghép ảnh tối đa được 9 ảnh, chỉnh sửa với nhiều bộ lọc, chụp ảnh nhanh. Tuy nhiên, nhiều người phản ánh rằng hình ảnh dễ bị vỡ nét nhưng hiện nay chất lượng đã được cải thiện hơn nhiều.

3. Ứng dụng ghép ảnh đẹp Adobe Photoshop Express

Tải ứng dụng Adobe Photoshop Express cho Android.

Ứng dụng Adobe Photoshop Express
Ứng dụng Adobe Photoshop Express

Nếu như bạn là một tín đồ yêu nhiếp ảnh và nghệ thuật chắc chắn không thể bỏ qua Adobe Photoshop Express. Đây là phiên bản đơn giản hơn so với Photoshop truyền thống nhưng nó vẫn cung cấp đầy đủ các công cụ và hiệu ứng không thua kém bất kỳ ứng dụng nào. Ưu điểm của ứng dụng này là dung lượng nhẹ, chất lượng ảnh tốt và đặc biệt là có thể chia sẻ lên các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Twitter,…

4. Canva

Tải Canva cho Android | Máy tính.

Đây là một ứng dụng ghép ảnh đẹp rất nổi tiếng trong thời gian gần đây. Theo đó, người dùng có thể thiết kế theo ý muốn của mình. Ưu điểm của ứng dụng này là sở hữu kho dữ liệu đồ sộ với những thiết kế đẹp có thể làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.

Ứng dụng Canva
Ứng dụng Canva

Tuy nhiên, nhược điểm của ứng dụng này là khi sử dụng trên máy Android rất dễ bị đột ngột thoát khỏi app. Nhưng bạn hoàn toàn có thể khắc phục vấn đề này nếu nâng cấp máy.

5. April

Tải ứng dụng April cho Android.

Ứng dụng April
Ứng dụng April

Nếu là người mới bắt đầu sử dụng thì April sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn nhất. Ứng dụng sở hữu nhiều bộ lọc màu đẹp mắt với những tính năng ghép ảnh đa dạng như poster, background, collage,… nhờ vậy mà nó rất dễ dàng chinh phục những người dùng yêu thích sự ngọt ngào và lãng mạn.

Kết luận

Trên đây chúng tôi vừa chia sẻ với bạn những ứng dụng ghép ảnh đẹp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tất cả những ứng dụng này đều rất dễ sử dụng, bạn có thể tải về smartphone của mình và làm quen ngay từ bây giờ nhé.

tt ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *