Image default
Ứng Dụng

TOP 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh online trên máy tính hữu dụng

Người dùng đang tìm kiếm những phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính online không cần tải và cài đặt về máy? Vậy đừng bỏ qua những lựa chọn phần mềm chỉnh sửa ảnh online trên máy tính vô cùng đơn giản và dễ sử dụng sẽ được chia sẻ ngay dưới đây nhé! 

TOP 5 phần mềm chỉnh sửa ảnh online trên máy tính

Ngoài những phần mềm chụp ảnh đẹp thì để có những bức ảnh đẹp không thể không kể tới những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, đặc biệt là những phần mềm chỉnh sửa ảnh Online trên máy tính vô cùng tiện lợi.

1. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Online Pixlr

Pixlr là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính online được trang bị đầy đủ những tính năng xử lý ảnh thông minh trên nền tảng trực tuyến. Bạn có thể sử dụng đa dạng các công cụ lọc ảnh, điều chỉnh ánh sáng – tối, thêm khung hình, chữ viết, độ bão hòa và nhiều tính năng khác với hiệu suất xử lý mạnh mẽ. Đặc biệt, các tính năng hiệu ứng sẽ liên tục được cập nhật.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Online Pixlr

Phần mềm được trang bị tính năng Lịch sử cho phép phục hồi ảnh gốc chưa chỉnh sửa, hoặc quay lại thao tác thiết kế nào đó.  Pixlr hỗ trợ hơn 25 ngôn ngữ khác nhau với giao diện sử dụng đơn giản, dễ dàng thao tác chỉnh sửa nhanh chóng. Tuy vậy, ứng dụng hạn chế về các item không quá đa dạng.

2. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Online BeFunky

Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính BeFunky hỗ trợ rất nhiều item thú vị và những hiệu ứng sáng tạo đa dạng. Người dùng có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản như điều chỉnh cân bằng, độ tương phản và bão hòa, cắt ảnh, hay đặc biệt là tính năng “Artsy Effect” cho phép tạo hiệu ứng hoạt họa giúp tạo ra những tác phẩm ấn tượng ngay trên trình duyệt web.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Online BeFunky

Tuy nhiên phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính online BeFunky miễn phí có một hạn chế là có khá nhiều quảng cáo gây không ít phiền phức cho người dùng. Ngoài ra còn một số hạn chế trong lựa chọn text, hiệu ứng, khung hình hay tính năng chỉnh sửa.

3. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Online Lunapic

Một trong những công cụ chỉnh sửa ảnh online bằng máy tính nhất định không thể bỏ qua chính là Lunapic. Đây là lựa chọn lý tưởng dành cho những người chỉnh sửa ảnh và video không chuyên nhưng vẫn có thể cho ra đời những bức ảnh chuyên nghiệp. Bạn có thể tùy chỉnh đa dạng hiệu ứng animation và công cụ vẽ trên phần mềm.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Online Lunapic

Phần mềm cho phép dễ dàng xuất file với nhiều định dạng như JPG, PNG, GIF,… với giao diện sử dụng thân thiện. Tuy nhiên do là phần mềm miễn phí nên Lunapic có khá nhiều quảng cáo.

4. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Online FotoFlexer

FotoFlexer là một trong những lựa chọn được yêu thích bởi dân chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp mà cả người mới tiếp xúc cũng có thể sử dụng phần mềm.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Online FotoFlexer

Đặc biệt phần mềm còn có khả năng tự động nhận diện hình ảnh từ tài khoản Facebook, Photobucket hay Flickr. Bên cạnh đó, phần mềm cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản như hiệu ứng hay các ứng dụng nổi bật, nhưng vẫn còn nhiều giới hạn

5. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Online PicMonkey

Phần mềm chỉnh sửa ảnh online PicMonkey cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh vượt trội, đa dạng với các hiệu ứng xử lý hình ảnh. Phần mềm sở hữu hệ thống bộ lọc tự động, hiệu ứng độc đáo phân theo chủ đề, tính năng chèn item, biểu tượng độc đáo và đẹp mắt.

Phần mềm chỉnh sửa ảnh Online PicMonkey

Bên cạnh đó, phần mềm cũng cho phép sử dụng các tính năng chỉnh ảnh cơ bản như cắt ghép, xoay ảnh, thay đổi kích thước file… Tuy vậy, người dùng đôi khi vẫn bị làm phiền bởi những phần mềm quảng cáo khó chịu.

Nhìn chung các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính Online sở hữu khá nhiều ưu điểm về tính năng, giao diện, dung lượng cũng như cách thức sử dụng đơn giản. Bạn không cần phải sở hữu một dàn PC cấu hình “khủng” mà vẫn hoàn toàn có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng thú vị cùng các phần mềm miễn phí này nhé!

Related posts

Luyện tay với TOP 8 phần mềm gõ 10 ngón tiếng Việt gõ siêu nhanh 2021

admin

TOP 5 ứng dụng dạy nấu ăn trên iOS miễn phí nên cài nhất hiện nay

admin

TOP 5 ứng dụng đọc sách miễn phí đáng dùng nhất năm 2021

admin

Leave a Comment