Image default
Thủ thuật

Tổng hợp cách chuyển file PDF sang file ảnh (PNG, JPG..) đơn giản nhất

Trong nhiều trường hợp người dùng cần chuyển file PDF sang PNG, JPG,… hay các định dạng hình ảnh phổ biến khác, khi đó cần sử dụng các website hoặc phần mềm hỗ trợ chuyển PDF sang ảnh.

Cách chuyển file PDF sang PNG Online

Để chuyển file PDF sang file ảnh Online, chúng ta có thể sử dụng một trong những website chuyển file PDF Online được gợi ý dưới đây.

Ưu điểm: Không phải tải bất kỳ phần mềm nào trên thiết bị. Bạn hoàn toàn có thể chuyển file Pdf sang file ảnh trực tiếp trên điện thoại.

Yêu cầu: Phải có kết nối mạng.

1. Website PDF to Image 

PDF to Image là một website hỗ trợ chuyển từ PDF sang JPG hoặc các định dạng ảnh khác miễn phí và có thể thực hiện hàng loạt. Website cho phép chuyển đổi hình ảnh chất lượng cao với nhiều tùy chọn định dạng chuyển đổi PDF sang ảnh Online.

Chuyển file PDF sang file ảnh online bằng Website PDF to Image
Chuyển file PDF sang file ảnh online bằng Website PDF to Image

Ưu điểm của công cụ PDF to JPG cho phép chuyển đổi và tải về tối đa cùng lúc 20 file PDF sang file ảnh. Tuy nhiên hạn chế là chỉ có thể upload file PDF có dung lượng tối đa 50MB. Với file có dung lượng lớn hơn sẽ không được hỗ trợ.

Website truy cập chuyển PDF sang ảnh

2. Chuyển file PDF sang file ảnh Online bằng SmallPDF

Website SmallPDF cho phép người dùng dễ dàng chuyển từ PDF sang JPG hay PNG Online mà không cần tải phần mềm về máy. Một số tính năng nổi bật của SmallPDF như: Chuyển đổi file dễ dàng và nhanh chóng, không giới hạn kích thước file, không yêu cầu đăng nhập hay đăng ký tài khoản, cung cấp dịch vụ chuyển file hoàn toàn miễn phí, có thể tải file từ Dropbox và Google Drive để chỉnh sửa hoặc kéo thả file từ máy tính dễ dàng. PDF SmallPDF chỉ có một hạn chế là không hỗ trợ chuyển đổi file hàng loạt có tệp có dung lượng tới 50MB. 

Website SmallPDF: https://smallpdf.com/pdf-to-jpg

Chuyển file PDF sang file ảnh Online bằng SmallPDF
Chuyển file PDF sang file ảnh Online bằng SmallPDF

3. Chuyển file PDF sang ảnh Online bằng CleverPDF

Khi muốn chuyển PDF sang ảnh, người dùng nhất định không thể bỏ qua web CleverPDF sở hữu đầy đủ các công cụ hỗ trợ chuyển file PDF sang định dạng PNG, JPG đơn giản và nhanh chóng. 

Chuyển file PDF sang ảnh Online bằng CleverPDF
Chuyển file PDF sang ảnh Online bằng CleverPDF

Ngoài những tính năng tương tự như 2 website trên thì  CleverPDF còn cho phép chuyển đổi các file sang định dạng BMP và TIFF, cũng như tùy chọn độ phân giải, chất lượng hình ảnh mong muốn. Bạn có thể tải file cần chỉnh sửa từ Dropbox hay Google Drive lên website và tải file đã chuyển đổi về máy tính.

Website CleverPDF: www.cleverpdf.com/vi/pdf-to-images

XEM THÊM: Tổng hợp 7 phần mềm ghép file PDF online và offline miễn phí

Sử dụng phần mềm chuyển File PDF sang file ảnh

Ngoài việc sử dụng các website chuyển File PDF sang file ảnh trực tuyến, bạn cũng có thể sử dụng các phần mềm chuyển PDF sang ảnh khi không có kết nối mạng dưới đây.

Ưu điểm: Bạn có thể chuyển file mà không cần có kết nối mạng

Nhược điểm: Không thể thực hiện trên điện thoại và phải tải phần mềm về máy tính.

1. Phần mềm PDF-Xchange Viewer

Phần mềm PDF-XChange Viewer sở hữu nhiều tính năng nổi trội hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang những định dạng hình ảnh hoặc văn bản khác một cách nhanh chóng và chính xác như: JPG, PNG, GIF, PCX,BMP, TIF, TGA, DOC, RTF, HTML, TXT. 

Phần mềm chuyển file PDF sang file ảnh Phần mềm PDF-Xchange Viewer
Phần mềm chuyển file PDF sang file ảnh Phần mềm PDF-Xchange Viewer

Bạn có thể dễ dàng sử dụng PDF-Xchange Viewer để chuyển từ PDF sang JPG, PNG,… hoàn toàn miễn phí, kể cả với file yêu cầu mật khẩu hoặc đặt ở chế độ hạn chế. Các tính năng của PDF-Xchange Viewer cực kỳ ưu việt và gần như không có đối thủ.

2. Virtual Image Printer Driver

Virtual Image Printer Driver là một trong những phần mềm với mã nguồn mở hỗ trợ việc chuyển từ PDF sang JPG hoặc đổi định dạng của bất kỳ file tài liệu nào có thể in được sang định dạng ảnh khác như BMP, PNG, TIFF hoặc đổi ngược lại sang định dạng file PDF.

Phần mềm chuyển file PDF sang ảnh Virtual Image Printer Driver
Phần mềm chuyển file PDF sang ảnh Virtual Image Printer Driver

3. Phần mềm PDF to JPG Converter

Thưởng để chuyển PDF sang ảnh JPG hay PNG người dùng cần sử dụng công cụ giảm chất lượng file xuống thấp khiến chất lượng ảnh không còn được đảm bảo như trên file PDF ban đầu. Tuy nhiên, hạn chế này đã được khắc phục trên phần mềm PDF to JPG Converter.

Phần mềm chuyển file PDF sang ảnh PDF to JPG Converter
Phần mềm chuyển file PDF sang ảnh PDF to JPG Converter

Như vậy, trên đây là tổng hợp 6 cách chuyển file PDF sang PNG, JPG hoàn toàn miễn phí được người dùng đánh giá và bình chọn. Nếu bạn đang muốn chuyển đổi định dạng file PDF thì có thể tham khảo nhé!

>> THAM KHẢO: Download pdfFactory Pro – Ứng dụng rất mạnh để tạo các tệp PDF

Related posts

Cách Chuyển Đổi Hình Ảnh Sang Văn Bản Dễ Dàng

admin

4 cách xem pass wifi trên Android đỉnh nhất hiện nay

admin

Mách bạn cách tắt thông báo livestream trên Facebook nhanh chóng và đơn giản

admin

Leave a Comment