Image default
Chia SẻDownloadPhần Mềm

Tải style Proshow Producer đẹp mới nhất free (style Piano)

Bạn đang muốn làm video chủ đề âm nhạc để up lên Youtube, Facebook… Bạn đang tìm kiếm style sóng nhạc Proshow Producer hay các hiệu ứng về âm nhạc nhưng chưa tìm được hiệu ứng phù hợp? Hãy tham khảo những hiệu ứng trong bài viết này. Có thể nó sẽ phù hợp với bạn. Và nếu vậy thì thật là tuyệt vời! Bởi style này được chia sẻ hoàn toàn miễn phí.

Đây là một trong những hiệu ứng style Proshow Producer chủ đề âm nhạc rất độc đáo và đẹp mắt trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog. Style này có cách dùng tương tự như một số style sóng nhạc Proshow Producer khác mà Đỗ Bảo Nam Blog chia sẻ. Bạn chỉ cần 1 hình ảnh duy nhất. Thời gian của style sẽ tương ứng với thời gian bài hát mà bạn chèn vào.

Video demo về style sóng nhạc Proshow Producer hiệu ứng đàn piano

Do là một trong những dạng style sóng nhạc, nên hiệu ứng khá đơn giản. Và gần như nó được lặp lại trong suốt video. Khi sử dụng hiệu ứng này, bạn chỉ cần thay ảnh, thay text hiển thị, âm nhạc. Và điều quan trọng cuối cùng là thiết lập thời gian của style tương ứng với thời gian của bài hát bạn chèn vào. Dưới đây chính là hiệu ứng chi tiết được minh họa trong video. Mời các bạn xem demo:

Cách dùng style Proshow Producer piano trong video demo

Style này có cách dùng rất đơn giản. Trước hết, bạn hãy tải style Proshow Producer về máy tính theo link phía dưới. Sau đó, bạn giải nén bằng Winrar. Khi giải nén, bạn cần nhập mật khẩu. Thông tin mật khẩu bạn xem trong box chứa link tải style. Và bạn nhớ cần dùng Winrar bản mới nhất, hoặc tối thiểu phải là bản 5.6 trở lên. Nếu bạn dùng Winrar bản thấp hơn, thì khi giải nén sẽ bị lỗi.

Sau khi giải nén xong, bạn sẽ được một file style có tên DoBaoNamBlogCollection507.pxs. Bạn chỉ cần click đúp vào file này để add style vào phần mềm. Sau đó, bạn mở phần mềm lên. Bạn có thể chèn trước một ảnh nào đó vào slide của phần nềm. Và một bước quan trong bạn cần làm là đặt thời gian của slide tương ứng với thời gian bài hát bạn định chèn. Ví dụ bài hát dài 3 phút, bạn nhập thời gian của slide là 180. Tiếp theo, bạn click đúp vào ảnh vừa chèn, add style cho ảnh.

Sau khi đã add style vào ảnh xong, bạn tiến hành các công việc khác. Để thay ảnh, bạn tìm đến box captions. Sau đó, click chọn dòng text mặc định là Đỗ Bảo Nam Blog. Bạn sửa thành text của bạn, đó có thể là tên bài hát. Khi sửa text xong, bạn cần thay bài hát khác theo ý muốn. Nếu không muốn chèm thêm text khác, hay các slide khác, bạn có thể xuất video từ Proshow Producer.

Tải style Proshow Producer đẹp mới nhất hiệu ứng đàn piano

Style này bạn có thể tải hoàn toàn miễn phí. Khi dùng hiệu ứng này, bạn có thể tạo ra một video âm nhạc riêng lẻ. Hoặc, bạn cũng có thể tạo ra các video liên khúc nhạc. Nếu làm liên khúc, tốt nhất bạn nên thiết kế mỗi một bài hát tương ứng một slide. Như vậy bạn sẽ dễ dàng trong việc chỉnh text hơn.

Link tải style sóng nhạc Proshow Producer lần này được up lên Google Drive. Do vậy, tốc độ download siêu nhanh. Và đặc biệt, Đỗ Bảo Nam Blog không rút gọn link quảng cáo. Bạn chỉ cần click vào link download phía dưới. Sau đó, click tiếp vào icon download để tải hiệu ứng piano này về máy để sử dụng.

Trong trường hợp bạn chưa biết cách tải style Proshow Producer từ Google Drive, thì ngay dưới box download, mình có chia sẻ luôn một video minh họa. Bạn có thể tham khảo các bước để tải tài liệu trên Google Drive. Và các hiệu ứng Proshow được nén thành file rar cũng là một dạng tài liệu. Mời bạn tải style và xem hướng dẫn trong nội dung dưới đây:

Tải style sóng nhạc Proshow Producer

Mật khẩu: dobaonamblog.com

Nguồn: dobaonamblog.com

Related posts

8 game hay miễn phí iOS trong thời gian ngắn

admin

Mách bạn cách làm iPhone cũ chạy nhanh hơn, mượt hơn không phải ai cũng biết

admin

Download DriverMax Pro 14 – Hướng dẫn cài đặt

admin

Leave a Comment