tt ads

Code Shop Bán Acc Game cực nhẹ giúp bạn làm chủ gian hàng của mình. Với thời đại công nghệ 4.0 thì việc mua bán bằng hình thức online đã không còn quá xa lạ đối với mọi người. Đối với những người kinh doanh bằng việc bán tài khoản Game Online thì việc sử dụng các website chuyên dụng để bán hàng là một thứ không thể thiếu. Nhưng để có một site bán hàng ưng ý thì lại là một chuyện tương đối khó khăn và phải mất tiền để mua. 

Vì vậy nên hôm nay mình sẽ chia sẻ full source Code Shop Bán Acc Game cực nhẹ chỉ 1mb được lập trình bằng Bootstrap nhé.

Share Full Source Code Shop Bán Acc Game

Đầu tiên các bạn cần tải file về máy và giải nén nó ra. Link mình để ở bên dưới nhé.

Down Load Code Shop Bán Acc Game Bootrap

Ở đây là toàn bộ code của shop bán account và dung lượng chưa tới 1Mb. Rất nhẹ phải không nào.

Việc cần làm của các bạn là config database và domain tại các file ở trong thư mục trust.

Cấu hình trang admin và quản lý upload account tại Admincp/trust.

Source có tích hợp nạp thẻ nhanh qua cổng dịch vụ napthengay. Bạn vào phần napthe.php để edit các thông số mà napthengay cung cấp cho bạn.

Các bạn chỉnh sửa giao diện web sao cho hợp ý của mình ở trong templates và admincp/templates. Sau đó upload lên hosting của mình.

Lưu ý: Bạn nào không biết thêm tài khoản admin thì vào phần phpmysql chọn đúng database của bạn xong chọn sang tab “SQL” và nhập đoạn code sau:

INSERT INTO `accounts`(`username`, `password`, `fullname`, `admin`, `cash`) VALUES ('anonyviet','123456789','admin','1','99999');

  • anonyviet là tên tài khoản ( Trên 6 ký tự nhé).
  • 123456789 là mật khẩu admin của bạn.

Như vậy là các bạn đã có một Website bán account game online một cách dễ dàng rồi đó. Truy cập vào domain của bạn để hưởng thụ thành quả của mình nhé.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: anonyviet

tt ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *