tt ads

Nitro Pro (Nitro PDF Professional) là phần mềm PDF linh hoạt và hữu dụng.Phần mềm được thiết kế đặc biệt cho người dùng doanh nghiệp. Đây là sự kết hợp của các chức năng như đọc PDF, chỉnh sửa, tạo, nhận xét, tối ưu hóa, cũng như chuyển đổi định dạng tài liệu Office. Đây là một trong những giải pháp PDF thân thiện với người dùng, nhất có thể thay thế hoàn toàn phần mềm Adobe Acrobat đắt tiền, cồng kềnh và chậm chạp.

khi bạn nhìn thấy giao diện chính của Nitro Pro 13.9, chắc bạn nghĩ đến một giải pháp PDF phổ biến khác là Soda PDF. Vâng, chúng rất giống nhau. Nhưng về việc liệu có nghi ngờ sao chép lẫn nhau hay không? Chúng ta không quan tâm đến điều này. Bởi vì sao chép luôn luôn tồn tại, và cũng là một nghệ thuật! Chỉ một điều, vì Soda PDF khó có thể bị bẻ khóa. Do đó, Nitro Pro là giải pháp thay thế cực kỳ hiệu quả cho việc xem, chỉnh sửa PDF.

Các tính năng chính Nitro Pro

Với tính năng tích hợp với Dropbox, Google Drive, OneDrive và Box sẽ giúp bạn truy cập, sao lưu tài liệu nhanh chóng, dễ dàng lên trên đám mây. Đặc biệt, với chức năng so sánh văn bản giúp bạn dễ dàng phát hiện sự khác biệt và phân tích sự khác biệt về văn bản và hình ảnh khi so sánh hai phiên bản của một tập tin.

  • Tạo các file PDF tương thích phổ biến.
  • Chuyển đổi tập tin PDF một cách dễ dàng.
  • Chỉnh sửa PDF như một chuyên gia.
  • Xem lại tệp PDF với Cộng tác viên.
  • Tích hợp chữ Ký bảo mật vào PDF.
  • Tích hợp PDF với Cloud.
Xem thêm: Phần mềm phục hồi dữ liệu – DataNumen Archive Repair 3.0 Full Key

 

Lưu ý: Windows 64-bit không thể cài đặt bản 32-bit.Nên bạn phải cần lựa chọn đúng phiên bản tải về trước khi cài đặt.

Nitro Pro là một trong những giải pháp phần mềm tạo và chỉnh sửa PDF tiên tiến nhất, về cơ bản cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để giúp bạn trong vấn đề này.

Mặc dù được gọi là ‘Chuyên nghiệp’, ứng dụng đã được phát triển để nhắm đến người mới bắt đầu và người dùng cao cấp, vì vậy bạn sẽ không thấy quá khó sử dụng.

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện này rất dễ chịu và nhắc nhở chúng ta về bộ Microsoft Office phổ biến, áp dụng cùng giao diện Ribbon GUI mà chúng ta đã thấy trong bộ công cụ văn phòng do Microsoft phát triển.

Để đảm bảo rằng người dùng sẽ được hưởng lợi hoàn toàn từ các tính năng rất tiên tiến của nó, các nhà phát triển đã thiết kế một màn hình trợ giúp bật ra mỗi khi bạn mở giao diện, cung cấp cho bạn tùy chọn để tìm thêm thông tin về các công cụ của nó chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các tính năng mạnh mẽ để chơi với

Do đó, với Nitro Pro 13 Full Key, bạn có thể tạo các tệp PDF mới từ bất kỳ định dạng tài liệu nào ngoài đó, thêm nhận xét vào tệp PDF, xuất văn bản hoặc toàn bộ tài liệu, bao gồm ảnh, sang định dạng tài liệu khác, chèn hình ảnh, liên kết và trang vào tệp PDF, tệp bảo mật và thêm chữ ký, mẫu thiết kế và in chúng.

Hơn thế nữa, bạn có thể ký, gửi, xem lại và lưu tài liệu của mình vào Nitro Cloud trực tiếp từ chương trình, so sánh các tệp PDF để xác định sự khác biệt về hình ảnh, văn bản và chú thích, xem lại văn bản đã nhập bằng tính năng kiểm tra chính tả, xóa các lựa chọn văn bản, hình ảnh, chú thích và các trường biểu mẫu từ các trang PDF, in tài liệu bằng cách xử lý hàng loạt, hoàn tác các hành động của bạn và kích hoạt công cụ Đo để tính khoảng cách, diện tích và chu vi cho một tập hợp các điểm dựa trên thang đo tùy chỉnh.

Chế độ điều hướng mượt mà

Như đã nói,  Nitro Pro 13 Ful khá dễ sử dụng. Giao diện giống y chang như Word của Microsoft nên bạn sẽ không gặp khó khăn khi sử dụng các công cụ này,

Bạn không cần một máy tính cấu hình mạnh để chạy Nitro Pro, nhưng bạn có thể nhận thấy một số sự cố nhỏ khi chạy trên các máy cũ.

Một ứng dụng tuyệt vời và đáng tin cậy

Nói chung, Nitro Pro 13 Full Key thực sự là một trong những phần mềm PDF tốt nhất trên thị trường. Nó có một gói tính năng vững chắc và rất dễ sử dụng để bất cứ ai cũng có thể dùng thử.

Download Nitro Pro 13.9 Full

  1. Download và cài đặt Nitro Pro Enterprise, không chạy chương trình.
  2. Copy file NitroPDF.exe trong thư mục “Unlocked file” chép đè vào vào thư đã cài đặt.
  3. Xong mở phần mềm Nitro lên.

 Download Nitro Pro 13.8 Full Key [32 bit][64 bit]

Download Nitro Pro 13.9 Full Key[32 bit][64 bit]

Keygen Tất cả phiên bản

Xem thêm:

 

 

tt ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *