tt ads

Những tựa game khủng long chiến đấu đình đám lấy bối cảnh trong thế giới tiền sử với nhân vật chính là dàn khủng long ấn tượng. Nhiệm vụ của người chơi trong game chính là chiến đấu, thuần hóa và chinh phục dàn khủng long hiếu chiến này. Trong bài viết dưới đây sẽ gợi ý một số tựa game đấu khủng long đình đám cho game thủ thoải mái khám phá.

8 tựa game khủng long chiến đấu hấp dẫn nhất 2020

1. Game ARK: Survival Evolved

Trong game ARK: Survival Evolved tập hợp đông đảo những sinh vật hùng mạnh nhất trong thời tiền sử. Tham gia game săn khủng long ARK, bạn sẽ có cơ hội tham gia chiến đấu, săn bắn, thu lượm tài nguyên, tự chế tạo vũ khí, trồng trọt, xây dựng nơi trú ẩn nhằm bảo vệ mình khỏi những nguy hiểm luôn rình rập bên ngoài.

Game ARK: Survival Evolved

Game thủ sẽ phải chiến đấu để săn khủng long, sau đó tiến hành thuần hóa, nhân giống các loài khủng long và nhiều sinh vật tiền sử khác để cùng sinh tồn, thống trị và cuối cùng là tìm cách thoát khỏi ARK.

2. Game Dino Crisis

Với những tín đồ series phim phiêu lưu khám phá Jurassic Park và thể loại game Resident Evil thì nhất định không nên bỏ qua tựa game khủng long chiến đấu Dino Crisis đầy thú vị. Game phát triển theo lối chơi kinh dị, lấy bối cảnh khủng long xổng chuồng.

Game Dino Crisis

Thêm một điểm cộng của game chính là không yêu cầu cấu hình máy quá cao nên anh em game thủ có thể thoải mái trải nghiệm cả 3 phần của game mà không cần lo lắng đầu tư thiết bị tốn kém.

3. Game Horizon Zero Dawn

Tựa game Horizon Zero Dawn là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố khoa học viễn tưởng và bối cảnh hậu tận thế mang đến những trải nghiệm mới mẻ, không giống bất kỳ tựa game bắn khủng long nào bạn đã từng chơi. Chi tiết game diễn ra trong bối cảnh thế giới hậu diệt vong thế kỷ 31, khi máy móc cơ khí tiến tiến đã trở thành sinh vật hùng mạnh thống trị Trái đất.

Game Horizon Zero Dawn

Tạo hình các sinh vật được lấy ý tưởng tạo hình từ những chú khủng long nên vẫn được liệt kê trong danh sách game khủng long là vì vậy. Trong game người chơi sẽ nhập vai nữa thợ săn Alloy được sinh ra và lớn lên trong thời thế giới hậu tận thế và được giao phó sứ mệnh chiến đấu ngăn chặn thế lực từ giáo tôn thờ trí tuệ nhân tạo muốn hủy diệt thế giới.

4. Game The Isle

Khác biệt với nhiều tựa game bắn khủng long khác, trong game The Isle, người chơi sẽ được nhập vai thành chính những chú khủng long và sẽ phải tự chiến đấu sinh tồn trong thế giới tiền sử đầy khắc nghiệt.

Game The Isle

Xung quanh bạn đầy rẫy những kẻ thù luôn muốn ăn tươi nuốt sống. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác khi trở thành một phần trong chuỗi thức ăn thời tiền sử. Bạn sẽ phải nỗ lực để sống sót và trở thành kẻ đứng đầu của chuỗi thức ăn đó.

5. Game Primal Carnage

Primal Carnage là tựa game khủng long chiến đấu kết hợp bắn súng vô cùng kịch tính. Người chơi sẽ nhập vai một nhân vật lính đánh thuê được điều đến chiến đấu tại hòn đảo đang bị tấn công và kiểm soát bởi những kẻ săn mồi xảo quyệt và quái vật khủng long tàn bạo.

Game Primal Carnage

Nhiệm vụ của bạn nếu chọn phe con người trong game chính là tham gia chiến đấu chống lại những con quái vật với trang bị vũ khí hiện địa. Ngược lại nếu về phe khủng long bạn sẽ được trải nghiệm những chuyến đi săn đầy thú vị. Đây chính là điểm độc đáo của Primal Carnage mà không phải game nào cũng có được.

6. Game The Hunter: Primal

Trong game The Hunter: Primal, người chơi được nhập vai tên tội phạm bị rơi vào hành tinh đang trong thời kỳ hệ sinh thái kỷ Phấn Trắng với 2 lựa chọn làm mồi cho khủng long hoặc chiến đấu đánh bại chúng và thiết lập một nền văn minh mới.

Game The Hunter: Primal

Nếu chiến thắng trong cuộc chiến tàn khốc này bạn sẽ được xóa hồ sơ tội phạm. Bối cảnh trong game được thiết kế đẹp mắt, kết hợp lối chơi kịch tính, cuốn hút rất đáng để thử.

7. Game Orion: Prelude

Tựa game bắn súng, chiến đấu Orion: Prelude lấy cảm hứng từ chủ đề khoa học viễn tưởng kết hợp yếu tố khủng long tiền sử. Trong game bạn có thể thay đổi tùy chọn góc nhìn bắn súng thứ nhất hoặc thứ ba.

Game Orion: Prelude

Người chơi sẽ được thỏa sức trải nghiệm và khám phá không gian rộng mở trong game, chiến đấu với khủng long nhờ hệ thống trang bị vũ khí hiện đại, đa dạng, bản đồ và phương tiện di chuyển cũng liên tục được cập nhật.

8. Game Carnivores: Dinosaur Hunter Reborn

Với tựa game Carnivores: Dinosaur Hunter Reborn, bạn sẽ không phải tham gia chiến đấu sinh tồn mà sẽ chỉ việc đi săn và khám phá hệ sinh thái phong phú trong game với bản đồ vô cùng rộng lớn. Để thành công trong những chuyến đi săn, buộc bạn phải học được các kỹ năng như lần theo dấu vết, xác định hướng gió tránh khủng long đánh hơi thấy bạn.

Game Carnivores: Dinosaur Hunter Reborn

Tựa game mô phỏng chân thực những phản ứng và động tác của các loài khủng long được nhiều game thủ đánh giá cao và rất đáng để thử nghiệm với tính giải trí cao. Mỗi tựa game khủng long chiến đấu được giới thiệu trên đây đều sở hữu những sức hút riêng, rất đáng để trải nghiệm. Nếu bạn là tín đồ yêu thích thể loại game này thì ngại gì mà chưa chọn cho mình một game lý tưởng để khám phá ngay nhé!

tt ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *