Tất CảThủ thuật

Mách nhỏ cách khóa ứng dụng trên điện thoại Vsmart cho người mới dùng

Tính năng khóa ứng dụng giúp người dùng di động bảo mật các bí mật cá nhân, người khác không thể xâm phạm được. Rất mừng là tính năng này đã có trên dòng điện thoại Vsmart. Trong bài viết dưới đây mình sẽ chỉ bạn cách khóa ứng dụng trên điện thoại Vsmart.

Điện thoại Vsmart được tích hợp tính năng khóa ứng dụng
Điện thoại Vsmart được tích hợp tính năng khóa ứng dụng

Đối với người dùng đã biết đến tính năng này trên một số dòng điện thoại thông minh khác sẽ không bỡ ngỡ và dễ dàng khóa được ứng dụng. Nhưng với người mới sử dụng smartphone hoặc lần đầu trải nghiệm điện thoại của Vsmart sẽ gặp chút khó khăn. Nếu bạn chưa biết thực hiện ra sao hãy làm theo hướng dẫn sau.

Hướng dẫn cách khóa ứng dụng trên điện thoại Vsmart

Bước 1: Muốn khóa ứng dụng bạn cần mở điện thoại Vsmart của mình lên. Sau đó chọn vào ứng dụng muốn khóa. Tiếp theo hãy chọn kiểu khóa (mật khẩu): Mã pin, mật khẩu hoặc mẫu hình để khóa và mở ứng dụng. Bạn chỉ cần chọn kiểu khóa mà mình muốn rồi liên kết tài khoản Vsmart để khôi phục khi không may quên mật khẩu.

Chọn kiểu mật khẩu
Chọn kiểu mật khẩu

Bước 2Cách khóa ứng dụng trên điện thoại Vsmart khá đơn giản đúng không nào. Sau khi nhấn vào nút kết nối màn hình của điện thoại hiển thị các kiểu khóa màn hình như: vân tay. Bạn chỉ cần gạt công tắc bên cạnh để tiến hành cài đặt vân tay. Nếu bạn không muốn tính năng này thì có thể bỏ qua rồi bấm vào nút “Kế tiếp”. Ngay sau đó trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị hướng dẫn, bạn chỉ cần đọc kỹ và làm theo. Nhấn vào “Đã hiểu” để thực hiện  bước tiếp theo.

cách khóa ứng dụng trên điện thoại Vsmart

Bước 3: Khi thực hiện xong bước số 2, màn hình điện thoại Vsmart sẽ hiện lên một số ứng dụng để bạn khóa. Nếu trong các ứng dụng đó không có ứng dụng bạn muốn khóa thì chỉ việc nhấn nút “Kế tiếp” để vào màn hình chính của tính năng “Khóa ứng dụng”. Tại màn hình này bạn chỉ việc nhấn vào dấu “+” để thêm ứng dụng mà mình muốn khóa.

Sau đó bạn chỉ cần chọn biểu tượng hình chiếc ổ khóa ở mỗi ứng dụng nhằm khóa ứng dụng đó. Cuối cùng nhấn vào nút “Đã xong” là xong.

cách khóa ứng dụng trên điện thoại Vsmart

Bước 4: Sau bước thứ 3 cách khóa ứng dụng trên điện thoại Vsmart, tại màn hình chính của tính năng khóa ứng dụng. Bạn hãy nhìn đến biểu tượng 3 chấm ở góc trên cùng bên phải. Nhấn vào biểu tượng này để mở khóa cho ứng dụng hoặc là thêm một vài cài đặt.

Để mở khóa cho ứng dụng, bạn chỉ việc chọn vào “Xoá ứng dụng bị khóa”. Một màn hình mới hiện lên, bạn tắt đi biểu tượng hình ổ khóa đi là OK. Còn bạn muốn thực hiện thêm một số cài đặt chỉ việc chọn “Cài đặt” và thực hiện là được.

cách khóa ứng dụng trên điện thoại Vsmart

Cách khóa ứng dụng trên điện thoại Vsmart rất đơn giản đúng không nào. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn trên là được. Chúc bạn thực hiện thành công!

QR: Mách nhỏ cách khóa ứng dụng trên điện thoại Vsmart cho người mới dùng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button