Thủ thuật

Mách bạn 5 thủ thuật tăng độ nét ảnh Online không cần tải phần mềm

Bạn không phải là người quá rành về công nghệ hay sử dụng các phần mềm thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp như Photoshop? Vậy làm thế nào để tăng độ nét hình ảnh? Hãy thử ngay cách tăng độ nét ảnh Online với 5 website hỗ trợ chỉnh sửa ảnh hữu ích được giới thiệu dưới đây.

5 thủ thuật tăng độ nét ảnh Online không cần tải phần mềm

Bài trước mình đã chia sẻ với mọi người cách tăng độ nét ảnh bằng Photoshop và Paint. Dưới đây là tổng hợp 5 website hỗ trợ tăng độ nét ảnh Online, bạn sẽ không phải tải bất kỳ một phần mềm nào về máy cả.

1. Let’s Enhance

Bạn đang muốn tăng độ nét ảnh Online cho tấm ảnh có độ phân giải thấp, bị vỡ hình? Vậy hãy thử dùng phần mềm tăng độ nét cho ảnh Online Let’s Enhance để tăng độ phân giải hình ảnh nhanh chóng. Đồng thời phần mềm cũng hỗ trợ tính năng điều chỉnh giúp giảm tỷ lệ vỡ ảnh.

Cách tăng độ nét ảnh Online bằng Let’s Enhance

Let’s Enhance ứng dụng công nghệ trí thông minh nhân tạo AI, giúp phân tích hình ảnh cần tăng độ phân giải, mượt mà hơn. Tuy nhiên, Let’s Enhance có một hạn chế là thời gian xử lý hình ảnh khá lâu, thậm chí có thể mất cả tiếng với những bức ảnh có dung lượng lớn.

Cách tăng độ nét ảnh Online bằng Let’s Enhance (1)

2. Fotor

Trang web Fotor khá nổi tiếng không chỉ bởi trang bị những hiệu ứng chỉnh sửa hình đẹp mắt mà đây còn là một công cụ chỉnh sửa hình ảnh khá đa năng. Có thể kể đến như tính năng One Tap Enhance giúp làm đẹp nhanh bức ảnh chỉ bằng một vài cái chạm.

Cách tăng độ nét ảnh Online bằng Fotor
Cách tăng độ nét ảnh Online bằng Fotor

Ngoài ra, Fotor còn khá nhiều công cụ chỉnh sửa chi tiết hình ảnh hơn như khả năng tăng độ nét của ảnh Online, điều chỉnh độ tương phản, độ sáng hay độ sắc nét hình ảnh.

3. Photo Edit Pro

Công cụ chỉnh sửa hình ảnh Photo Edit Pro sở hữu rất nhiều tính năng, hiệu ứng, bộ lọc và khung hình độc đáo. Phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa nhanh chóng và chuyên nghiệp như những nhiếp ảnh gia chỉ với một vài thao tác đơn giản. Theo đó, bạn có thể tùy chỉnh độ nét hình ảnh, độ sáng hay độ tương phản của bức ảnh bằng ứng dụng một cách sắc nét và hoàn hảo hơn.

Cách tăng độ nét ảnh Online bằng Photo Edit Pro
Cách tăng độ nét ảnh Online bằng Photo Edit Pro

Một số tính năng nổi trội của phần mềm chỉnh sửa ảnh Photo Edit Pro như: Chỉnh sửa hiệu ứng đa dạng, thao tác tăng độ nét ảnh đơn giản và hiệu quả, chế độ lọc màu phong phú và có thêm tính năng chèn chữ nghệ thuật cho ảnh.

4. Pixlr

Được so sánh ngang bằng với phần mềm tăng độ nét cho ảnh bằng Photoshop Online, công cụ Pixlr – Free Photo Editor đem đến những tính năng chỉnh sửa hình ảnh đa dạng, chuyên nghiệp với rất nhiều tùy chọn hiệu ứng, bộ lọc. Trong đó không thể bỏ qua công cụ Sharpen trên Pixlr cho phép tăng độ nét những bức ảnh bị mờ trở nên sắc nét và rõ ràng hơn chỉ bằng một vài thao tác đơn giản.

Cách tăng độ nét ảnh Online bằng Pixlr
Cách tăng độ nét ảnh Online bằng Pixlr

Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng Pixlr để chỉnh sửa hình ảnh với các công cụ như: cắt, dán, xoay ảnh, làm mờ, vẽ, tăng độ sáng,… dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh theo nhu cầu. Thậm chí bạn còn có thể chụp và chỉnh sửa ảnh trực tiếp trên Pixlr.

5. Enhace Pho.to

Website chỉnh sửa ảnh Online Enhance Pho.to có một số ưu điểm nổi bật hơn hẳn những công cụ chỉnh sửa hình ảnh khác nhờ trang bị các thuật toán thông minh. Nhờ vậy bạn có thể dễ dàng tắt một hoặc nhiều công cụ được áp dụng trên Enhance Pho.to khi điều chỉnh ảnh. Ví dụ như: Chỉnh độ sáng, xóa vùng bị nhoè, điều chỉnh nhiệt độ màu, độ tương phản, khử nhiễu, khử mắt đỏ hay tăng độ nét hình ảnh. Kết quả chỉnh sửa ảnh cuối cùng có thể được xem trước ngay trên công cụ để dễ dàng điều chỉnh phù hợp.

Cách tăng độ nét ảnh Online bằng Enhace Pho.to
Cách tăng độ nét ảnh Online bằng Enhace Pho.to

Với sự giúp đỡ của những phần mềm và website giúp tăng độ nét ảnh Online trên đây hy vọng sẽ hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong quá trình xử lý, chỉnh sửa hình ảnh. Bạn có thể tùy chọn công cụ phù hợp với sở thích cũng như nhu cầu sử dụng của người dùng.

QR: Mách bạn 5 thủ thuật tăng độ nét ảnh Online không cần tải phần mềm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button