tt ads

Vừa qua, Apple đã ra mắt một thiết bị AirTag hỗ trợ người dùng tìm kiếm các vật bị thất lạc nhờ tính năng định vị của mình. Sản phẩm có thiết kế nhỏ nhắn với hình tròn độc đáo như một đồng xu. Vậy thay pin cho AirTag như thế nào? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thay pin AirTag nhanh chóng, dễ thực hiện, cùng xem nhé.

Hướng dẫn cách thay pin AirTag nhanh chóng, đơn giản
Hướng dẫn cách thay pin AirTag nhanh chóng, đơn giản

Tag trên điện thoại iPhone

Cách thay pin AirTag rất đơn giản, tuy nhiên trước hết bạn phải tiến hành kiểm tra pin của thiết bị này trên điện thoại iPhone. Đầu tiên, bạn truy cập vào ứng dụng Find My trên iPhone. Sau đó nhấn chọn thanh Items, và kích chọn vào mục AirTag cần kiểm tra pin.

Truy cập ứng dụng Find My trên iPhone
Chọn thanh Items bên dưới màn hình
Chọn AirTag cần kiểm tra pin

Cách thay pin AirTag

Theo đó, AirTag sử dụng loại pin tròn CR2032 3V, do đó bạn chỉ cần mua chính xác loại pin này là có thể thay pin AirTag nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể thực hiện việc thay pin mới cho AirTag theo các bước sau:

Trước hết, bạn sử dụng 2 ngón tay cái đặt vào mặt trước và sau của AirTag > Tiếp tục ấn và xoay hướng ngược chiều kim đồng hồ để tháo nắp > Lấy pin cũ ra rồi lắp pin mới vào > Đóng nắp AirTag lại ngay bằng 3 mối gài > Sau đó ấn nắp đến khi nghe thấy âm thanh phát ra.

Sử dụng 2 ngón tay để ấn và xoay theo hướng ngược chiều kim đồng hồ để tháo nắp
Bỏ pin cũ và lắp pin mới
Lắp nắp với 3 mối gài
Xoay đến khi không thể xoay được nữa là hoàn tất quá trình thay pin

Cuối cùng, bạn xoay nắp theo chiều kim đồng hồ đến khi không thể xoay tiếp được là hoàn tất việc thay pin.

Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách thay pin AirTag với hướng dẫn rất đơn giản và dễ thực hiện trên. Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ với bạn bè và người thân để được biết cùng nhé.

tt ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *