tt ads

Instagram là một ứng dụng mạng xã hội cho phép chia sẻ hình ảnh, video hiện đang được nhiều bạn trẻ tại Việt Nam và trên thế giới yêu thích. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên Instagram cùng một vài mẹo giúp tăng lượt follow hiệu quả, cùng xem nhé.

Hướng dẫn cách đổi tên Instagram nhanh chóng, đơn giản
Hướng dẫn cách đổi tên Instagram nhanh chóng, đơn giản

Cách đổi tên Instagram nhanh chóng, đơn giản

Cách đổi tên Instagram rất đơn giản, trước tiên bạn mở ứng dụng này lên > Sau đó chọn biểu tượng trang cá nhân có hình đại diện của bạn ở góc phải bên dưới màn hình > Nhấn chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân > Nhấn chọn mục Tên > Bạn nhập tên muốn thay đổi > Chọn Xong để lưu lại tên mới

Cách đổi tên người dùng trên Instagram

Bạn mở mở ứng dụng Instagram > Nhấn chọn biểu tượng trang cá nhân có hình đại diện của bạn ở góc phải bên dưới màn hình > Nhấn chọn mục Chỉnh sửa trang cá nhân > Nhấn chọn mục Tên người dùng > Bạn nhập tên muốn đổi > Nhấn chọn Xong để lưu tên người dùng mới.

Một số mẹo giúp tăng follow trên Instagram hiệu quả

1. Sử dụng Tool tăng follow Instagram: Free Likes & Views

Đây là một công cụ giúp người dùng tăng lượt like và lượt follow trên Instagram với tài khoản xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đầu tiên, bạn truy cập vào website https://instahile.co/ > Chọn mục Đăng nhập > Nhập tên tài khoản và mật khẩu rồi nhấn chọn Đăng nhập. Tuy nhiên, bạn nên sử dụng tài khoản phụ nhằm bảo đảm an toàn cho tài khoản Instagram của mình.

Bạn tiếp tục nhấn vào mục Gửi người theo dõi > Nhấn chọn mục ID/URL tùy chỉnh > Nhập tên tài khoản Instagram muốn tăng follow > Nhấn chọn mục Tìm người dùng > Lúc này, hệ thống sẽ xác nhận Người dùng, số người theo dõi để gửi > Nhấn chọn mục Bắt đầu gửi để nhận được lượng follow.

Nhấn chọn mục ID/URL tùy chỉnh
Nhấn chọn mục ID/URL tùy chỉnh
Nhập tên tài khoản muốn tìm và bấm chọn Tìm người dùng
Nhập tên tài khoản muốn tìm và bấm chọn Tìm người dùng
Nhấn chọn mục Bắt đầu gửi để nhận được lượng follow.
Nhấn chọn mục Bắt đầu gửi để nhận được lượng follow.

2. Mẹo tăng follow Instagram miễn phí 

Sử dụng Hashtag trên các post

Hashtag là công cụ giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm một tấm ảnh có nội dung nhất định trên mạng xã hội Instagram. Do đó gắn hashtag là một trong những mẹo giúp tăng lượt follow rất hiệu quả.

Sử dụng Hashtag trong Stories
Sử dụng Hastag là một cách giúp tăng follow hiệu quả trên Instagram
Sử dụng Hastag là một cách giúp tăng follow hiệu quả trên Instagram

Bên cạnh việc gắn hashtag trên các post thì bạn cũng nên gắn hashtag trên các stories nhằm gia tăng cơ hội tiếp cận người dùng khác.

Sử dụng Geotag để gắn vị trí địa lý 
Bạn còn có thể sử dụng Geotag để gắn vị trí địa lý trong Instagram
Bạn còn có thể sử dụng Geotag để gắn vị trí địa lý trong Instagram

Ngoài sử dụng hashtag, thì bạn còn có thể sử dụng Geotag, đây là thẻ tag giúp người dùng gắn vị trí địa lý trong Instagram, và nó thường xuất hiện khi người dùng thêm ảnh hoặc stories trên Instagram.

Nhóm các Stories vào Highlight

Mặc dù Stories chỉ tồn tại trong vòng 24 giờ, xong tính năng Highlight có thể sử dụng vượt ngoài giới hạn thời gian này. Vì vậy, không cần quá lo lắng về việc những người dùng mới sẽ không tiếp cận được thông điệp của bạn.

Thống nhất nội dung các post trên Instagram
Các bài post trên Instagram nên có sự thống nhất về mặt nội dung
Các bài post trên Instagram nên có sự thống nhất về mặt nội dung

Thông thường, những follower tiềm năng sẽ vào xem Instagram cá nhân của bạn trước khi nhấn nút theo dõi. Do đó, các post nên có sự thống nhất về mặt nội dung, đây là một trong những mẹo tăng follow hiệu quả.

Tích cực post bài lên Instagram

Thường xuyên post bài tuy không giúp bạn tăng lượt follow một cách nhanh chóng xong nó sẽ giúp bạn giữ được những người đang theo dõi mình.

Trên đây là cách đổi tên Instagram và một vài mẹo giúp tăng lượt follow hiệu quả. Hi vọng bài viết sẽ hữu ích với bạn, và nếu thấy hay thì đừng quên chia sẻ cho mọi người được biết cùng nhé.

tt ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *