Image default
Tất CảThủ thuật

Hướng dẫn cách đổi tên fanpage Facebook cực hiệu quả

Fanpage Facebook là nơi chúng ta có thể đưa trang web, sản phẩm hoặc bất kể thông tin nào tới người dùng Facebook nhanh hơn, quảng bá rộng rãi hơn các sản phẩm mà mình sở hữu. Việc đổi tên Fanpage Facebook nếu cần thiết cũng sẽ làm tăng lượng tiếp cận của người dùng với Fanpage, để họ hình dung rõ hơn về nội dung trang mà bạn đang quảng bá.

Sau khi tạo Fanpage Facebook, nếu người dùng muốn thay đổi tên trang cũng rất đơn giản. Chúng ta có thể đổi cả tên trang lẫn tên người dùng Fanpage nếu muốn. Việc đổi tên trang Fanpage Facebook cũng tương tự như khi bạn đổi tên Facebook cá nhân, nhưng không bị giới hạn số ngày đổi tên Fanpage. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách thay đổi tên trang trên Facebook.

Lưu ý với người dùng, không phải phải Fanpage nào cũng sẽ đổi được tên và không phải tên nào cũng được dùng làm tên Fanpage.

1. Đổi tên trang Fanpage Facebook

Bước 1:

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào trang Fanpage Facebook đang quản lý với tư cách là Admin. Sau đó nhìn sang danh sách tùy chọn bên trái chọn Giới thiệu.

Bước 2:

Tại phần Giới thiệu bên cạnh tìm tới mục Chung sẽ thấy Tên và Tên người dùng Fanpage Facebook. Trước hết tại Tên nhấn vào nút Chỉnh sửa để thay đổi tên cho Fanpage.

 

Facebook sẽ hiển thị tên trang hiện tại và tên trang mới để người dùng nhập tên mới muốn thay đổi. Sau khi nhập xong tên mới nhấn Tiếp tục.

Bước 3:

Chúng ta sẽ thấy Facebook đưa ra tên cũ trước đó của trang và tên mới hiện tại đã đổi. Nhấn Yêu cầu thay đổi cho tên trang Fanpage là xong.

2. Đổi địa chỉ Facebook của Fanpage Facebook

Tên trang người dùng là tên xuất hiện ở URL đằng sau cụm facebook.com. Tên người dùng này không được trùng với tên trang khác và có thể tìm kiếm trang thông qua tên người dùng Fanpage này.

Bước 1:

Cũng tại giao diện Giới thiệu phần Tên người dùng, bạn cũng nhấn vào nút Chỉnh sửa để tiến hành thay đổi tên người dùng.

Bước 2:

Chuyển sang giao diện Tạo tên người dùng, hãy nhập tên người dùng muốn thay đổi cho Fanpage vào thanh Tên người dùng. Tên người dùng không được quá 50 ký tự. Khi có dấu tích màu xanh như hình, nghĩa là tên người dùng khả dụng. Nhấn Tạo tên người dùng.

Cuối cùng người dùng sẽ nhận được thông báo việc đổi tên cho Fanpage đã thành công. Nhấn OK để thoát giao diện.

Như vậy bạn đã hoàn thành xong việc thay đổi tên trang cũng như tên người dùng cho Fanpage Facebook. Việc thay đổi tên cho Fanpage nên tránh thực hiện nhiều lần, chỉ cần đổi tên khi thấy cần thiết vì sẽ làm giảm số lượng người tìm kiếm nếu họ đã quen với tên trang Facebook trước đây.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook nhanh chóng khi chưa đủ 60 ngày hoặc đã quá 5 lần

Hướng dẫn cách xoá tài khoản Facebook vĩnh viễn

Related posts

Tải ApowerREC Full + Key 2021 – Phần Mềm Quay Màn Hình

admin

Bắt đầu ngày mới với 7 ứng dụng báo thức đầy thú vị

admin

Cách sử dụng la bàn trên điện thoại Samsung có thể bạn chưa biết

admin

1 comment

Hướng dẫn cách live stream trên Youtube từ link video bất kỳ bằng GoStream - Góc Chia Sẻ 247 20/07/2020 at 08:24

[…]  Hướng dẫn cách đổi tên Facebook nhanh chóng khi chưa đủ 60 ngày hoặc đã quá 5 lần […]

Reply

Leave a Comment