tt ads

DNS Jumper hỗ trợ chuyển DNS của ISP thành DNS của nhiều DNS server khác mà có thể bạn chưa biết. Chỉ với một cú click đã có thể duyệt web nhanh và bảo mật hơn.

Hỗ trợ đổi DNS để truy cập vào một số trang web bị chặn bởi các nhà mạng rất dễ dàng.

DNS (Domain Name System) là giao thức trên mạng Internet có thể biến những tên trang web mà con người hiểu được thành những địa chỉ dễ hiểu cho máy móc hay nói cách khác là những địa chỉ IP máy có thể đọc được.

Trong một số trường hợp, người dùng có thể tăng tốc độ duyệt web, cải thiện bảo mật bằng cách thay thế các DNS được cung cấp.

Tính năng chính của DNS Jumper

  • Giúp tiếp cận, truy cập trang web bị chặn.
  • Cải thiện bảo mật bằng cách sử dụng các máy chủ DNS an toàn.
  • Bảo vệ trẻ em từ các trang web không phù hợp, chặc các website khiêu dâm.
  • Tăng tốc độ duyệt web bằng cách di chuyển đến một DNS nhanh hơn.
  • Thay đổi các thiết lập khá dễ dàng chỉ với một cú nhấp chuột.

DNS Server trung gian thay cho DNS của ISP (nhà cung cấp dịch vụ mạng internet) như cải thiện tốc độ duyệt web, chống website nhúng mã độc, dễ dàng vào được những website khó truy cập.

Tuy nhiên, nhớ chính xác giá trị Prefered DNS server và Alternate DNS server để cấu hình mạng đôi khi lại là vấn đề với nhiều người. DNS Jumper sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này theo cách gọn nhẹ nhất.

Phần mềm hỗ trợ IPv6 và hàng tá cải tiến, chẳng hạn như người dùng có thể dễ dàng tạo ra các nhóm DNS riêng của mình, có thể nhìn thấy các DNS hiện tại.

Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng đi kèm với nhiều tính năng hữu ích đây chắc chắn là một trong những công cụ thay đổi DNS tốt nhất.

Download DNS Jumper

Dns Jumper v2.2

Fshare           Very            UploadIO

Cách sử dụng

Chuyển sang tiếng việt bằng cách chọn Options > Language > Vietnamese

Chạy file DNS Jumper.exe.

DNS Jumper

DNS Jumper có nhiều dịch vụ DNS miễn phí, người dùng có thể chọn một DNS từ danh sách thả xuống. Thường là tất cả mọi người hay xài của Google là ok nhất mình cũng vậy. Phần mềm cũng hỗ trợ người dùng muốn tự nhập vào địa chỉ của một dịch vụ tương tự như vậy.

DNS Jumper 1

Việc thêm mục mới vào danh sách chỉ diễn ra trong vài giây, tất cả những gì cần làm là viết địa chỉ IP, đặt tên cho máy chủ.

DNS Jumper 2

Có thể khôi phục DNS trước đó hoặc DNS mặc định một cách nhanh chóng nếu bạn đã chán đổi DNS rồi

tt ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *