Image default
Chia SẻGame Hay

8 game hay miễn phí iOS trong thời gian ngắn

1. Office Story ($3.99)

iOS

Với Office Story, bạn sẽ được thử cảm giác trở thành ông chủ với mục tiêu biến một gara nhỏ thành một công ty lớn. Hãy quyết định chiến lược, mua các thiết bị hỗ trợ, đào tạo nhân viên và hoàn thành mong ước của mình!

2. God of Blades ($2,99)

iOS

God of Blades là tựa game thể loại đối kháng với phong cách thiết kế 3D. Gameplay xoay quanh câu truyện truyền thuyết về một thế giới đầy rẫy sự chết chóc. Tại đây, bạn sẽ vào vai một chiến binh và bảo vệ hành tinh của mình, chiến đấu chống lại những thế lực hắc ám với âm mưu thâu tóm cả vũ trụ!

3. Animal Puzzle Kids Activity Pre ($2,99)

iOS

Trong Animal Puzzle Kids Activity Pre bé sẽ được bước vào một thế giới có vô vàn loài động vật, từ đó thông qua trí tưởng tượng để giải những câu đố, giúp bé nâng cao khả năng nhận thức và trí thông mình của mình.

4. Tiggly Submarine: Preschool ABC Game ($2,99)

iOS

Tương tự như Alphabet Hunt, nhưng bạn sẽ không đi săn mà đi bắn cá với hình dáng chữ cái! Tiggly Submarine giúp bé phát triển sự hiểu biết một cách dễ dàng hơn.

5. FlyGuy by TVM ($1,99)

iOS

Đây không chỉ đơn thuần là một chò trơi, FlyGuy by TVM còn thể hiện những giấc mở kì quái theo từng cấp độ. Với giao diện đơn giản, thậm chí là có chút ngốc nghếch nên gần như phù hợp với tất cả các lứa tuổi.

6. Alphabet Hunt- Teaching Letter and A to Z Phonics ($0,99)

iOS

Bắn chữ, học cách đọc và nhớ lại những niềm vui của trò chơi săn vịt cổ điển! Với Alphabet Hunt- Teaching Letter and A to Z Phonics sẽ giúp bé học tiếng Anh một cách dễ dàng và thú vị hơn.

7. Addicted Pilot ($0,99)

iOS

Có lẽ bạn đã quá quen thuộc với trò chơi dễ khiến người khác nổi điên Flappy Bird, với Addicted Pilot sẽ đem lại những cảm giác thú vị đó cho bạn nhưng với một hình dạng chiếc máy bay. Công việc của bạn là kiểm soát chiếc máy bay nay, thu thập càng nhiều sao càng tốt và điểm số sẽ xuất hiện trên bảng xếp hạng thế giới.

8. Overtime Rush ($0,99)

iOS

Overtime Rush, tựa game chiến lược thủ thành với lối phong cách thiết kế và lối chơi đơn giản. Mục tiêu của bạn là những quái vật đang cố gắng vượt qua thành trì của bạn, cạnh tranh với bạn bè và cố gắng để dẫn bảng xếp hạng. Hãy mở khóa cấp độ, phép thuật, nâng cao thứ hạng và nhận được những phần thưởng đặc biệt.

iOS

Related posts

Hướng dẫn tăng traffic cho website

admin

5 tựa game chơi trên màn hình khóa của iPhone hấp dẫn nhất năm 2017

admin

Chia Sẻ File Mockup Nước Giải Khát

admin

Leave a Comment