tt ads

Trải nghiệm game chơi trên màn hình khóa của iPhone cực mới lạ

Đầu tiên các bạn tải các tựa game chơi trên màn hình khóa của iPhone trên kho AppStore. Sau khi cài các bạn kéo thanh thông báo xuống, chọn Edit > Kéo game này lên phía trên mục hiện thông báo > Bấm Done.

game chơi trên màn hình khóa của iPhone

Ngay bây giờ các bạn có thể kéo thanh thông báo khi màn hình khóa, bấm vào game và “chiến” thôi! Dưới đây là 5 tựa game chơi trên màn hình khóa của iPhone được đánh giá cao nhất và hấp dẫn nhất. Cùng tham khảo nhé!

1. Quick Solitaire : Play in notification center as widget

Quick Solitaire

Chắc bạn không còn xa lạ gì với tựa game solitaire kinh điển trên hệ điều hành Windows. Rất mừng là nó cũng có một phiên bản cho phép bạn chơi game này trên màn hình khóa của iPhone. Một trải nghiệm cực mới lạ đấy!

Tải về miễn phí Quick Solitaire tại đây.

2. Steve – The Jumpping Dinosaur Widget Game

Steve - The Jumpping Dinosaur Widget Game

Steve – chú khủng long nhảy nhót đã xuất hiện ngay trên màn hình khoá iPhone. Cách chơi của game cũng rất đơn giản. Người chơi chỉ cần “nhấn để nhảy”, vượt qua chướng ngại vật.

Tải về miễn phí Steve – The Jumpping Dinosaur Widget Game tại đây.

3. TicTacToe – Widget Edition (0,99 USD)

TicTacToe - Widget Edition (0,99 USD)

Game ca-rô kinh điển của bao nhiêu thế hệ nay đã có mặt và chơi ngay trên lock screen của iPhone. Bạn có thể lựa chọn giữa chơi đấu với máy hoặc bạn bè. Game được thiết kế với giao diện dễ hiểu và đơn giản.

Tải về TicTacToe với giá 0,99 USD tại đây.

4. 2048 Widget

2048 Widget

2048 Widget của một tác giả Việt nam sẽ đem trò chơi 2048 lên widget để bạn có thể chơi game ngay từ màn hình khóa. Hãy sử dụng tải tính nhẩm của mình để chiến thắng trong trò chơi này nhé!

Tải về miễn phí 2048 Widget tại đây.

>> Game iPhone HOT: Danh sách game mobile miễn phí mới nhất dành cho iOS và Android

5. Cooking Scramble: EXPRESS!

Cooking Scramble: EXPRESS!

Với Cooking Scramble: EXPRESS!, bạn sẽ hóa thân thành một người bán bánh sandwich. Người mua hàng sẽ mua theo ý của họ và trong thời gian quy định bạn cần phải hoàn thành bánh để bán cho người mua hàng.

Tải về miễn phí Cooking Scramble: EXPRESS! tại đây.

Trên đây là 5 tựa game chơi trên màn hình khóa của iPhone cực thú ví và đáng để trải nghiệm. Hãy thử ngay trên chiếc iPhone của bạn nhé! Nếu thấy hay thì đừng quên chia sẻ với bạn bè của bạn!

tt ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *