Image default
Game Hay

5 triệu người đã tải và chơi, Adorable Home có gì hấp dẫn đây?

Adorable Home là 1 tựa game mobile mô phỏng cuộc sống đời thực và đã cán mốc hơn 5 triệu người chơi. Vậy Adorable Home có gì hấp dẫn mà có thể chạm đến được trái tim của con người?

Adorable Home là tựa game di động có thể chạy trên cả 2 nền tảng là Android và iOS. Đây là tựa game được mô phỏng đời thực và người chơi sẽ hóa thân mình vào 1 cặp đôi trẻ cùng với chú mèo Snow vừa chuyển đến 1
nơi ở mới. Nhiệm vụ chủ yếu của người chơi trong game là xây tổ ấm cho riêng mình và nuôi mèo. Chỉ đơn giản nhưng vì đâu mà Adorable Home lại có sức hấp dẫn kỳ lạ đến vậy?

Giao diện trong game Adorable Home.
Giao diện trong game Adorable Home.

Adorable Home có gì hấp
dẫn 5 triệu người dùng?

Bất kỳ game nào khi ra mắt muốn hấp dẫn được người dùng cũng phải có những điểm đặc biệt. Và Adorable Home cũng vậy, tuy cách thức chơi rất đơn giản nhưng nó lại được nhiều người lựa chọn bởi vì những lý do sau đây:

– Chơi free: Đối với Adorable Home người chơi sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào để tải về.

– Mèo: nhân vật dễ thương nhưng cũng có những hành động hài hước và oái oăm khiến người chơi phải cười và đặc biệt khi buồn như có người tâm sự, an ủi.

– Lười: Yếu tố rất cần cho cuộc sống bộn bề như hiện nay. Game đem đến những phút dây thư giãn đúng chất.

Cuộc sống yên bình trong Adorable Home.
Cuộc sống yên bình trong Adorable Home.

– Không cần phải cày hì hục: Adorable Home có gì hấp dẫn thì đó chính là sự kích thích người dùng mong đợi đến ngày hôm sau vào để check in lại xem có gì mới. Và tất nhiên ngày nào cũng có điều mới mà không phải cày game 24/7.

– Đơn giản: Đó là những gì Adorable Home đem đến cho bạn. Một cuộc sống thoải mái, đơn giản và như lời tác giả giới thiệu “kiểu gì bạn cũng sẽ hạnh phúc”.Không có bệnh tật, không có sự cố, mọi thứ cứ êm đềm trôi qua như những năm tháng bình yên vậy.

– Cộng đồng: Với công đồng Facebook của Adorable Home Vietnam là 127.000 thành viên thì việc 1 người xôn xao với thể loại game mới chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của người khác.

Nếu bạn muốn biết Adorable Home có gì hấp dẫn thì hãy tải về và chơi ngay và luôn thôi nào.

Cách tải và chơi Adorable Home

Để tải được Adorable Home về máy các bạn chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng CH Play hoặc App store rồi gõ từ khóa “Adorable Home”. Game sẽ được hiển thị trên mục tìm kiếm và các bạn chỉ cần nhấn tải về là xong. Hoặc
các bạn có thể nhấn vào đường link sau đây để tải:

Sau khi tải xong, bạn đăng nhập vào game và chọn cho mình 1 nhân vật. Sau đó chọn thêm 1 nhân vật khác để làm chồng hoặc vợ của mình. Các bạn sẽ sống cùng với 1 chú mèo trong 1 căn hộ mới và chú mèo có tên Snow.

Hoàn thành 1 nhiệm vụ được tặng thêm tim.
Hoàn thành 1 nhiệm vụ được tặng thêm tim.

Cuộc sống của bạn bắt đầu bằng việc thu thập những trái tim, tiền thông qua việc cho mèo ăn hoặc làm cơm bento cho bạn đời của mình. Ngoài ra, các bạn cũng có thể kiếm thêm trái tim qua các nhiệm vụ nhỏ khác như: cắt móng cho mèo, nựng mèo, tắm cho mèo. Và khi người bạn đời đi làm về cũng sẽ chia sẻ những trái tim kiếm được với bạn.

Với những trái tim kiếm được bạn có thể sử dụng chúng để mua đồ ăn, nội thất, vườn, cơm hộp hay những chú mèo khác. Những việc làm này sẽ rất dễ dàng so với cuộc sống đời thực.

Một số điều có thể bạn chưa biết về Adorable Home

Adorable Home do HyperBeard phát triển. Đây là studio game độc lập tại Mexico và được thành lập bởi 2 chàng sinh viên công nghệ là Antonio Uribe và Joven Paul từ năm 2014. Hiện nay công ty đội ngũ nhân sự của công ty là 20 người.

Adorable Home được ra mắt vào tháng 1 năm 2020. Và HyperBeard chỉ mất 2 tháng để phát triển một trò chơi giống như này. Và dành thêm vài tháng sau đó để xử lý các lỗi và thêm kịch bản, tính năng.

Để kiểm chứng cho những gì chúng tôi nói ở trên và để biết Adorable Home có gì hấp dẫn các bạn hãy tải game về và thử trải nghiệm nhé. Nếu không thích bạn hoàn toàn có thể đá nó ra khỏi máy sau 30 giây. Vậy còn chần chừ gì mà không thử đúng không nào.

Related posts

TOP 7 game giáo dục phát triển trí não cho trẻ trên iPad tốt nhất

admin

TOP 5 game thể thao trên iPhone HOT nhất năm 2020

admin

Gợi ý 5 game bắn súng trên Android nên chơi nhất thời điểm hiện tại

admin

Leave a Comment