tt ads

Hiện nay mã QR đã rất quen thuộc vì đem đến rất nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Với công nghệ phát triển hiện nay, bạn còn có thể tạo QR Code cho riêng mình nữa đấy. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 5 phần mềm tạo mã QR miễn phí tốt nhất hiện nay.

Phần mềm tạo mã QR Code Generator

Phần mềm tạo mã QR Code Generator
Phần mềm tạo mã QR Code Generator

Đây là phần mềm miễn phí với giao diện trực quan và đơn giản. Theo đó, người dùng có thể dễ dàng tạo được nhiều kiểu QR khác nhau như URL, văn bản, hình ảnh hay tin nhắn,… Bên cạnh đó, bạn còn có thể có nhiều tùy chọn các khung mã và màu sắc hay logo cho QR Code thêm phần sinh động hơn.

Phần mềm tạo mã QR miễn phí QRCODE-GEN

QRCODE-GEN là một trong những công cụ tạo mã QR Code vô cùng đơn giản
QRCODE-GEN là một trong những công cụ tạo mã QR Code vô cùng đơn giản

Đây là một trong những công cụ tạo mã QR Code vô cùng đơn giản. Phần mềm này hỗ trợ người dùng tạo mã QR một cách dễ dàng và thuận tiện nhất. Nó có thể tạo được hai loại mã QR khác nhau bao gồm QR Code tĩnh và QR Code động để người dùng tùy ý lựa chọn.

Truy cập QRCODE-GEN tại đây.

QRStuff

QRStuff
QRStuff

Với phần mềm này bạn có thể tạo mã QR Code một cách vô cùng dễ dàng. Nó có đầy đủ những tính năng cần thiết để giúp bạn tạo mã QR. Ngoài ra, phần mềm tạo mã QR miễn phí này còn cung cấp rất nhiều thông tin để tao QR Code như Google Maps, URL, đường link từ các mạng xã hội,.. với các màu sắc sinh động và đặc sắc. Không chỉ vậy, phần mềm này còn hỗ trợ tạo mã QR Code với nhiều kiểu QR khác nhau để bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh kích thước theo ý muốn của mình.

Truy cập QRStuff tại đây.

QR Code Generator

GoQR – QR Code Generator
GoQR – QR Code Generator

Với GoQR – QR Code Generator bạn có thể dễ dàng tạo được QR Code chỉ trong thời gian ngắn với vài thao tác khác nhau. Không chỉ vậy, người dùng còn có thêm logo và QR Code để tạo được cá tính riêng.

Truy cập GoQR – QR Code Generator tại đây.

QR Tiger

QR Tiger được đánh giá là một trong những phần mềm tạo mã QR Code tốt nhất hiện nay
QR Tiger được đánh giá là một trong những phần mềm tạo mã QR Code tốt nhất hiện nay

QR Tiger được đánh giá là một trong những phần mềm tạo mã QR Code tốt nhất hiện nay. Theo đó, người dùng có thể dễ dàng tạo QR Code động hoặc tĩnh với các thông tin như URL, MP3, Wifi, Multi-URL,… Không chỉ vậy, phần mềm này còn cung cấp nhiều công cụ thiết kế QR Code vô cùng mạnh mẽ như hình vẽ, logo, khung và màu sắc. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo mã QR màu gradient tuyệt đẹp với QR Tiger.

Truy cập QR Tiger tại đây.

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn những phần mềm tạo mã QR miễn phí tốt nhất hiện nay. Chúc bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp với nhu cầu của mình!

tt ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *