tt ads

Bạn đang muốn gửi ảnh chất lượng cao nhưng vẫn không biết sử dụng ứng dụng nào để gửi? Dưới đây là những ứng dụng gửi ảnh chất lượng cao mà bạn không nên bỏ qua.

Ứng dụng Facebook Lite

Facebook Messenger đã từng cho phép người dùng có thể gửi ảnh chất lượng cao. Nhưng đến hiện nay thì Facebook đã xóa bỏ đi tính năng hữu ích này. Messenger hiện nay chỉ cho phép người dùng gửi ảnh 2 kích cỡ mặc định là 400 KB với iPhone và 100 KB với Android.

Facebook Lite là ứng dụng gửi ảnh chất lượng cao
Facebook Lite là ứng dụng gửi ảnh chất lượng cao

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng này bằng cách sử dụng Facebook Lite bằng những bước mà chúng tôi giới thiệu dưới đây:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Lite, sau đó chọn mục tin nhắn.
  • Bước 2: Chọn hình ảnh muốn gửi đi.

Zalo: ứng dụng gửi ảnh chất lượng cao

Ứng dụng Zalo
Ứng dụng Zalo

Zalo là ứng dụng rất phổ biến hiện nay và nó cho phép người dùng có thể gửi ảnh chất lượng cao. Ngoài ra, ứng dụng này còn gửi được tin nhắn và cũng là ứng dụng phổ biến được sử dụng rộng nhất Việt Nam.

Sử dụng Email

Ngoài 2 ứng dụng gửi ảnh chất lượng cao là Facebook Lite và Zalo, bạn có thể sư dụng đến email để gửi ảnh bằng ứng dụng Gmail trên smartphone.

Dùng Gmail để gửi ảnh chất lượng cao
Dùng Gmail để gửi ảnh chất lượng cao
  • Bước 1: Mở ứng dụng Gmail, chọn Soạn thư
  • Bước 2: Tại giao diện soạn thư, chọn đính kèm tệp và chọn ảnh để gửi đi.
  • Bước 3: Nhập email người nhận

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu đến bạn những ứng dụng gửi ảnh chất lượng cao đơn giản và dễ thực hiện nhất. Chúc bạn thực hiện thành công!

BÀI VIẾT LIẾN QUAN

tt ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *