tt ads

Với những người dùng điện thoại Windows muốn chuyển sang dùng iPhone thì trong quá trình thiết lập bạn có thể chuyển tin nhắn từ Windows Phone sang iPhone để lưu giữ những thông tin quan trọng. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết các chuyển dữ liệu tin nhắn từ điện thoại Windows sang iPhone một cách nhanh chóng và thuận tiện.

3 cách chuyển tin nhắn từ Windows Phone sang iPhone

Khác với các dòng điện thoại Android, người dùng không thể sử dụng ứng dụng Move to iOS để chuyển tin nhắn từ Android sang iPhone. Tuy nhiên, bù lại, bạn có thể sử dụng các dịch vụ như OneDrive, Outlook và Office hay iTunes để chuyển dữ liệu tin nhắn từ điện thoại Windows sang iPhone dễ dàng và đơn giản.

1. Chuyển dữ liệu từ Windows Phone sang iPhone được không?

iTunes được biết đến như một công cụ hỗ trợ quản lý tập tin và dữ liệu trên điện thoại iPhone thông qua tài khoản iCloud của Apple. Ngoài ra, công cụ này cũng được sử dụng để trải nghiệm nghe nhạc đa phương tiện, hay đồng bộ hóa dịch vụ của Apple. Do vậy, người dùng có thể sử dụng công cụ iTunes là lựa chọn rất lý tưởng để tạo các bản sao lưu dữ liệu cục bộ, di chuyển các tập tin lớn, hoặc sửa chữa các vấn đề nhỏ trên thiết bị iOS.

Chuyển tin nhắn từ android sang iphone

Với những người đang sử dụng điện thoại Windows, có thể tải phiên bản công cụ iTunes về máy tính để có thể dễ dàng quản lý và di chuyển các tệp dữ liệu của bạn từ điện thoại Windows Phone sang điện thoại iPhone.

2. Cách chuyển tin nhắn từ Windows Phone sang iPhone chi tiết 

Để thiết lập việc đồng bộ hóa, di chuyển các dữ liệu danh bạ, tin nhắn, lịch, email từ điện thoại Windows Phone sang iPhone bằng cách nhập tài khoản Microsoft của người dùng vào điện thoại iPhone mới dễ dàng, mà không gặp vấn đề gì. Trước khi bắt đầu thực hiện việc chuyển tin nhắn từ Windows Phone sang iPhone, người dùng cần đảm bảo đã tạo một bản sao lưu dữ liệu trên điện thoại Windows trước khi di chuyển dữ liệu sang iPhone.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách thực hiện như sau:

Bước 1: Trên điện thoại iPhone mới, bạn mở ứng dụng Cài đặt trên máy.

Bước 2: Tiếp theo bạn cuộn xuống phía dưới và chọn mục Tùy chọn Thư, Địa chỉ liên hệ, Lịch.

Bước 3: Chọn Add Account.

Cách chuyển tin nhắn từ Windows Phone sang iPhone chi tiết

Tại đây, người dùng chọn thêm tài khoản Exchange hoặc Outlook của mình để có thể chuyển tin nhắn từ Windows Phone sang iPhone. Bạn tiến hành chọn tài khoản cần thêm vào thiết bị và thực hiện theo các hướng dẫn chi tiết trên màn hình.

Khi tài khoản Exchange hoặc Outlook của bạn được thêm vào điện thoại iPhone, bạn hãy chọn lại tài khoản đã được thêm để kiểm tra xem thông tin người dùng cũng như các tin nhắn trên tài khoản đã được lưu trữ trong thiết bị mới hay chưa.

Người dùng có thể xem tài khoản của mình tại ứng dụng danh bạ, tin nhắn, email hay lịch được lưu trữ trong ứng dụng tương ứng trên iPhone. Trường hợp người dùng muốn tải những ứng dụng riêng biệt cho các tài khoản khác nhau trên điện thoại, bạn có thể chọn tải xuống các ứng dụng tương ứng như Outlook, Gmail, Yahoo hoặc Google từ App Store và đăng nhập tài khoản đang sử dụng trên điện thoại Windows Phone để có thể đồng bộ hóa dữ liệu, tin nhắn trên iPhone mới.

3. Cách chuyển nhạc và video từ Windows Phone sang iPhone

Bên cạnh cách chuyển tin nhắn, người dùng cũng có thể đồng bộ các file bài hát và video với iPhone bằng cách sử dụng công cụ iTunes như sau:

Bước 1: Trên máy tính được cài đặt công cụ iTunes, bạn hãy mở iTunes lên và cần đảm bảo máy tính đã tải phiên bản iTunes mới nhất.

Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hàng sao chép file nhạc và video từ điện thoại Windows sang máy tính. Sau đó tiếp tục đồng bộ hóa file nhạc và video được sao lưu từ điện thoại Windows Phone ở trên sang công cụ iTunes.

Cách chuyển nhạc và video từ Windows Phone sang iPhone

Bước 3: Tiến hành kết nối điện thoại iPhone với máy tính cài đặt iTunes trên bằng cáp USB. Sau đó bạn tiến hàng đồng bộ tệp đã sao lưu sang thiết bị iPhone mới là xong.

Như vậy, với các bước hướng dẫn cách chuyển tin nhắn từ Windows Phone sang iPhone hoặc các dạng dữ liệu khác như hình ảnh, video với sự hỗ trợ của các công cụ thích hợp.

tt ads

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *